fbpx Gắn camera lùi xe Honda Civic 2017 - Mười Hùng AutoMười Hùng Auto

Gắn camera lùi xe Honda Civic 2017

Ở nhiều nước phát triển trên thế giới, camera lùi từ lâu đã trở thành sản phẩm phổ biến và được chọn làm tiêu chuẩn cơ bản để đánh giá 1 dòng xe. Nhưng tính năng này thường bị bỏ quên ở Việt Nam. Nhưng chủ sở hữu xe vẫn có thể gắn camera lùi xe Honda Civic 2017 để tăng tính năng, tiện ích cho xế cưng của mình.

Vì sao camera lùi cần thiết cho Honda Civic 2017?

Trong quá trình điều khiển xe, việc lùi xe luôn gặp nhiều khó khăn hơn tiến, bởi tầm nhìn của người lái xe có thể quan sát phía trước chứ rất khó nhìn phía sau. Khu vực phía sau đuôi xe thường được gọi là điểm mù mà những người lái xe, đặc biệt là những người tay lái còn non thường rất ngại. Việc lùi xe không đúng, căn chỉnh không chuẩn trước các vật cản nhẹ thì chỉ gây trầy xước, hư hỏng xe và nặng có thể gây tai nạn. Cho nên gắn camera lùi xe Honda Civic là điều vô cùng cần thiết.

Giải pháp để giảm thiểu sự cố đáng tiếc xảy ra, đảm bảo cho an toàn về người và của khi tham gia giao thông trên đường là lắp đặt camera lùi. Với xe Honda Civic, thông thường thiết bị này được lắp đặt ở hông xe hoặc phía sau đuôi xe. Nó được coi là mắt thần, kết nối với màn hình DVD trong xe để người cầm lái dễ dàng quan sát các điểm mù ngay cả khi nhìn qua gương chiếu hậu cũng không thể thấy, từ đó người lái sẽ dễ dàng xử lý khi tiến hành lùi xe.

camera lùi xe Honda Civic

Tại các quốc gia phát triển, cụ thể tại Mỹ tỉ lệ xe hơi được trang bị camera lùi trước khi bán ra trên thị trường lên tới 77%. Và theo dự tính, đến năm 2018 camera lùi là một trong những tính năng bắt buộc phải có cho tất cả những chiếc xe ô tô. Ở Việt Nam, do vấn đề chi phí sản xuất và giá thành mà thiết bị này được lược bớt. Do đó gắn camera lùi xe Honda Civic 2017 là cực kì quan trọng và cần thiết.

Gắn camera lùi xe Honda Civic 2017 tại Mười Hùng Auto

Có hai yếu tố quan trọng bạn cần chú ý khi lắp đặt camera lùi cho xế cưng của mình: thứ nhất là sản phẩm chất lượng; thứ hai là tay nghề nhân viên kĩ thuật đảm bảo và cả hai điều đó được đảm bảo tại Mười Hùng Auto.

Camera lùi cho xe Honda Civic 2017 tại Mười Hùng Auto rất đa dạng với nhiều hãng uy tín khác nhau, nhưng tất cả các sản phẩm đều có nguồn gốc rõ ràng chứ không phải sản phẩm nhập lậu. Khi lắp camera lùi xe Honda Civic 2017 tại Mười Hùng, quý khách hàng sẽ được hưởng chính sách bảo hành theo đúng chính sách bảo hành của hãng. Việc gắn camera lùi được thực hiện bởi các nhân viên kĩ thuật có kinh nghiệm, có chuyên môn đảm bảo không xảy ra sai sót.

Mặc dù không phải quá trình quá phức tạp, nhưng gắn camera lùi Honda Civic 2017 đòi hỏi sự hiểu biết và cẩn thận của người thực hiện. Nên chúng tôi khuyên bạn không nên tự lắp ở nhà nếu không có chuyên môn về lĩnh vực này.

Bài viết liên quan

Gọi : 0944.73.38.38