fbpx Gắn chắn bùn xe Ford Explorer 2019 vừa thẫm mỹ và tiện íchMười Hùng Auto

Gắn chắn bùn xe Ford Explorer 2019 vừa thẫm mỹ và tiện ích

Phụ kiện nhỏ nhưng mang lại thẫm mỹ cao cho xe và tránh được những tác nhân bùn đất từ môi trường bám bẩn xe. Gắn chắn bùn xe Ford Explorer 2019 nhiều bác tài đã chọn lựa nó nhầm mang đến tiện ích cao trong suốt quá trình di chuyển.

Phụ kiện chắn bùn ô tô với thiết kế dành riêng cho dòng xe nên đảm bảo được tính hài hòa theo vị trí vòm xe, bánh xe. Mọi thiết kế đều chuẩn về kích thước nên không cong veo hay dư thừa, độ liền mạch 100%. Khi gắn thì có vít, pát đi kèm nên không phải tác động khoan đục, không gây nên những ảnh hưởng lớn hoặc nhỏ gì đến các bộ phận khác trên xe.

Công dụng chính của chắn bùn là ngăn chặn bùn đất từ phía môi trường ngoài tác động ảnh hưởng lên trên xe. Chất liệu của chấn bùn được sản xuất từ nhựa cao cấp ABS có độ bền bỉ cao không có tình trạng ran nứt hay hư hại bởi những nhân tố môi trường khác tác động. Chấn bùn không chỉ bảo vệ xe mà còn tăng vẻ đẹp phong cách thể thao chất lừ hơn nữa cho con xế hộp nhà bạn.

Tìm kiếm địa chỉ gắn chắn bùn xe Ford Explorer 2019 bạn có thể đến Mười Hùng Auto, cơ sở chuyên cung cấp các dịch vụ độ chế, gắn thêm phụ kiện cho tắt cả các dòng xe ô tô. Tăng cường độ chất lẫn độ mạnh mẽ làm đẹp cho xế với đội ngũ nhân viên uy tín chuyên nghiệp, sẽ phục vụ khách hàng tận tình với tiêu chí làm hài lòng khách đến và vừa lòng khách đi.

địa chỉ gắn chắn bùn xe Ford Explorer 2019

gắn chắn bùn xe Ford Explorer 2019

lắp chắn bùn xe Ford Explorer 2019

địa chỉ gắn chắn bùn Ford Explorer 2019

địa chỉ gắn chắn bùn xe Ford Explorer

Bài viết liên quan

Gọi : 0944.73.38.38