fbpx Gắn chìa khóa thông minh Start Stop xe Innova tại TPHCM - Mười Hùng AutoMười Hùng Auto

Gắn chìa khóa thông minh Start Stop xe Innova tại TPHCM

Gắn chìa khóa thông minh cho các dòng xe hơi cao cấp đã trở thành một trào lưu được nhiều người ưa chuộng. Bạn đang tìm địa chỉ gắn chìa khóa thông mình Start Stop xe Innova tại TPHCM? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn nhanh chóng tìm được đáp án cho vấn đề trên.

Chìa khóa thông minh Start Stop

Hỏi: Chìa khóa thông minh Start Stop có gì khác biệt với chìa khóa cơ?

Trả lời:
Chìa khóa cơ thường có thiết kế đơn giản nên sẽ không toát lên sự sang trọng và hiện đại của những chiếc xế hộp. Không chỉ dừng lại ở đó, những tiện ích mà chúng mang lại thường hạn chế, không đa dạng bằng chìa khóa thông minh Start Stop.
Đặc biệt, khi làm mất chìa khóa cơ, bạn sẽ không thể mở cửa xe nhưng với loại phụ kiện cho xe ô tô này, bạn hoàn toàn không phải lo lắng về điều đó. Ngoài ra, chìa khóa cơ còn tiềm ẩn nhiều nguy hiểm như cửa không tự động khóa và dẫn đến va chạm thậm chí là tai nạn bất ngờ khi cửa bị gió tác động lực. Nhất là trường hợp trong xe có trẻ nhỏ thì càng nguy hiểm hơn.

gắn chìa khóa thông minh Start Stop xe Innova

Hỏi: Lợi ích khi gắn chìa khóa thông minh Start Stop xe Innova tại TPHCM là gì?

Trả lời:
Tiện ích đầu tiên khi bạn gắn chìa khóa thông minh Start Stop xe Innova đó là tiết kiệm được một khoảng thời gian trong việc khởi động hoặc tắt xe. Với cơ chế hoạt động thông minh, loại phụ kiện cho xe hơi này sẽ hỗ trợ bạn mở khóa một cách tự động trong phạm vi 3m.
Ngoài ra, chiếc chìa khóa thông minh Start Stop còn cho phép bạn dễ dàng tìm được xế hộp nhanh chóng trong bãi đỗ xe rộng mênh mông. Khi kích hoạt chìa khóa, chúng sẽ phát ra tín hiệu âm thanh cùng hệ thống đèn báo, từ đó, bạn sẽ xác định được vị trí đậu của xe.
Bên cạnh đó, chiếc chìa khóa này còn giúp bạn giảm thiểu tối đa tình trạng mất tài sản khi quên khóa cửa xe. Vì khi bạn mở khóa từ bên ngoài nhưng không mở cửa thì trong vòng 30 giây tiếp sau đó, cửa xe sẽ tự động khóa lại.
Đặc biệt, trên mỗi bộ chìa khóa Start Stop còn có đính kèm một mã số chìa. Vì thế, khi bị mất chìa khóa, bạn có thể sử dụng mã số này để làm lại bộ chìa khóa khác. Thật đơn giản phải không nào?

gắn chìa khóa thông minh Start Stop xe Innova tại TPHCM

Hỏi: Địa chỉ gắn chìa khóa thông minh Start Stop xe Innova tại TPHCM nào chuyên nghiệp?

Trả lời:
Nếu bạn đang có nhu cầu gắn chìa khóa thông minh Start Stop xe Innova tại TPHCM thì còn chần chừ gì mà đến với cơ sở Mười Hùng Auto của chúng tôi.
Là địa chỉ cung cấp phụ kiện cho xe hơi có nhiều năm kinh nghiệm, chúng tôi sẽ mang đến cho bạn những dịch vụ chăm sóc xế hộp vô cùng hữu ích. Đến với cơ sở của chúng tôi, bạn sẽ được một đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp, bài bản hỗ trợ tư vấn và phục vụ nhanh chóng. Khi có nhu cầu gắn chìa khóa thông minh Start Stop, bạn hãy gọi ngay đến đường dây nóng của chúng tôi hoặc truy cập trực tiếp tại website muoihungauto.com để tham khảo thêm thông tin. Mười Hùng Auto rất hân hạnh được đón tiếp và phục vụ quý khách!

Bài viết liên quan

Gọi : 0944.73.38.38