fbpx Gắn chìa khóa thông minh xe Toyota Siena - Mười Hùng AutoMười Hùng Auto

Gắn chìa khóa thông minh xe Toyota Siena

Hiện nay, nhiều dòng xe cao cấp được trang bị hệ thống chìa khóa thông minh để người dùng thuận tiện hơn trong quá trình sử dụng như xe Toyota Siena. Bạn sẽ bất ngờ bởi những tính năng thông minh của bộ chìa khóa này. Không cần phải thực hiện quá nhiều thao tác, chỉ cần mang theo chìa khóa bên người là bạn đã có thể thoải mái sử dụng nhiều chức năng của xe như tự khởi động, tự đóng và mở cửa,….Có điều bạn biết gì về dịch vụ gắn chìa khóa thông minh xe Toyota Siena

Tại sao nên gắn chìa khóa thông minh xe Toyota Siena thay cho từ khóa cơ?

Có bao giờ bạn thắc mắc tại sao phải gắn chìa khóa thông minh xe Toyota Siena thay cho chìa khóa cơ truyền thống không? Nếu có thì dưới đây chính là câu trả lời:

  • Toyota Siena là dòng xe cao cấp có vẻ ngoài sang trọng và hiện đại thế nên chiếc chìa khóa cơ đơn giản và ít tính năng không còn phù hợp với mẫu ô tô quý phái này.
  • Khi đánh mất chìa khóa cơ, bạn sẽ không thể mở cửa để vào xe được. Còn với chìa khóa thông minh, trường hợp tệ hại này sẽ không xảy ra.
  • Nếu sử dụng chìa khóa cơ, khi xe di chuyển với tốc độ trên 20 km/h thì cửa không tự động lock. Điều này rất nguy hiểm khi có va chạm xảy ra hoặc bị tác động lực mạnh, tình hình càng tệ hơn khi trên xe có trẻ em.

gắn chìa khóa thông minh xe Toyota Siena

  • Nếu quên khóa cửa xe hoặc đánh mất chìa khóa xe thì chủ xe phải đối mặt với nguy cơ bị mất tài sản trong xe, thậm chí mất xe.
  • Mất nhiều thời gian để tìm xe trong bãi đỗ rộng lớn. Với chìa khóa thông minh, bạn có thể dễ dàng tìm thấy xe của mình nhờ hệ thống đèn báo và tín hiệu âm thanh.
  • Chìa khóa cơ không thể khởi động xe trước để bật điều hòa nên không gian xe sẽ vô cùng bức bối, khó chịu mỗi khi vào mùa hè. Nhược điểm này sẽ được khắc phục với chìa khóa thông minh xe Toyota Siena.

Những điều cần lưu ý khi gắn chìa khóa thông minh xe Toyota Siena

Khi sử dụng dịch vụ gắn chìa khóa thông minh xe Toyota Siena, bạn cần lưu ý một số vấn đề sau:

– Khi dùng chìa khóa thông minh mở khóa từ bên ngoài nhưng không mở cửa thì 30 giây sau cửa sẽ tự động khóa lại. Nhờ vậy mà phụ kiện cho xe ô tô này có thể giúp bạn bảo vệ tài sản cá nhân trên xe.

– Khi động cơ của xe vẫn đang hoạt động mà bạn mang chìa khóa ra khỏi xe thì hệ thống sẽ phát ra âm thanh cảnh báo.

– Ở những khu vực bị nhiễm sóng điện từ, hệ thống chìa khóa thông minh hoạt động không ổn định, thậm chí không hoạt động được.

lắp chìa khóa thông minh xe Toyota Siena

– Khi có nhu cầu sử dụng chìa khóa thông minh thì bạn phải đặt ngang tầm với nút bấm, không nên đặt quá cao hoặc quá thấp vì rất có thể nó sẽ không hoạt động hiệu quả, ngay cả khi đang ở khoảng cách gần.

– Nếu xe không ở chế độ nổ máy hoặc tắt máy thì chức năng tự đóng và mở cửa sẽ không thể thực hiện được. Điều này cũng có thể xảy ra khi cửa xe không đóng kín hoặc khi chìa khóa nằm trong xe.

– Phần chìa khóa thông minh của xe Toyota Siena gồm 2 phần là điều khiển từ và chìa khóa cơ có thể tháo rời. Trong đó phần điều khiển từ xa tích hợp nhiều tính năng thông minh như tự đóng cửa, mở cửa, mở cốp sau, tìm xe,…Còn phần chìa khóa cơ thì dùng để mở ổ khóa phía bên phải của cửa phụ. Lưu ý người dùng chỉ nên sử dụng chìa khóa cơ khi chìa khóa chính hết pin hoặc dùng trong những trường hợp khẩn cấp.

lắp đặt chìa khóa thông minh xe Toyota Siena

– Mỗi bộ chìa khóa thông minh đều có đính kèm một mã số chìa. Bạn nên ghi nhớ mã số này. Khi xảy ra sự cố như đánh mất chìa khóa, nhờ mã số này, bạn có thể dễ dàng làm lại bộ chìa khóa khác.

– Và phụ kiện cho xe hơi này còn tích hợp thêm chức năng chống trộm. Tính năng này sẽ được khởi động khi người lái tắt máy, xuống xe được 10 phút.

Nếu có nhu cầu lắp chìa khóa thông minh xe Toyota Siena nhưng vẫn chưa tìm được địa chỉ uy tín, chất lượng, chuyên nghiệp thì Mười Hùng auto chính là điểm đến lý tưởng dành cho bạn.

Bài viết liên quan

Gọi : 0944.73.38.38