fbpx Gắn đuôi cá có đèn xe Hyundai Elantra 2019 kiểu mớiMười Hùng Auto

Gắn đuôi cá có đèn xe Hyundai Elantra 2019

Hyundai Elantra 2019 có rất nhiều phụ kiện đi kèm và một trong những món không thể thiếu đó chính là đuôi cá có đèn xe Hyundai Elantra 2019. Món phụ kiện nhỏ góp phần giúp con xế cưng của bạn có phần tỏa sáng hơn nữa theo một phong cách riêng nào đó.

Việc gắn đuôi cá có đèn lên cho con xe của bạn sẽ góp phần tăng tính thẫm mỹ hơn nữa. Phần đèn sáng giúp cho người điều khiển phương tiện đằng sau dễ dàng nhận diện ra sự di chuyển của bạn đằng trước mà tránh né. Điều hướng gió giúp xe giảm được phần nào lực cản của gió và di chuyển với tốc độ nhanh hơn đó là tiện ích mà đuôi cá có đèn mang lại cho em xế nhà bạn.

Đuôi cá có thiết kế nhỏ gọn được gắn bên trên mui xe với vis pas có sẵn. Không cần đục khoét hay tác động gì thao tác gắn nhanh đơn giản. Giúp bắt sóng radio tốt hơn, khi di chuyển bạn có thể nghe đài trên nhiều băng tần số khác nhau, ngoài ra còn nhiều lợi ích khác nữa như:

+ Giảm trọng lượng xe.

+ Tăng tính ổn định cho phanh xe.

+ Tiết kiệm nhiên liệu.

+ Trang trí làm đẹp cho xe.

+ Duy trì lực kéo khi xe di chuyển ở tốc độ cao.

Lắp đặt đuôi cá có đèn xe Hyundai Elantra 2019 mang đến nhiều điều tuyệt diệu hơn cho em xế nhà bạn. Từ ngoại hình cho đến các tính năng của con xe trở nên xịn xò hơn đúng chất theo ý muốn của bạn, đó là những gì mà Mười Hùng Auto có thể làm được. Chỉ cần bạn đặt niềm tin chúng tôi sẽ không khiến bạn thất vọng.

đuôi cá có đèn xe Hyundai Elantra 2019

Gắn đuôi cá có đèn cho xe Hyundai Elantra 2019

Đuôi cá có đèn cho xe Hyundai Elantra 2019

Đuôi cá có đèn xe Hyundai Elantra

Đuôi cá có đèn xe Hyundai Elantra 2019 giá rẻ

Bài viết liên quan

Gọi : 0944.73.38.38