fbpx Gắn dvd xe Honda HRV Zestech Z800 Pro hình ảnh sắc nétMười Hùng Auto

Gắn dvd xe Honda HRV Zestech Z800 Pro hình ảnh sắc nét

Gắn dvd xe Honda HRV Zestech Z800 Pro phiên bản nâng cấp cao nhất đã có mặt tại thị trường Việt Nam do cơ sở Mười Hùng Auto phân phối. Hàng được nhập khẩu chính hãng không qua trung gian nên bán ra cho khách hàng với giá thành mềm phải chăng.

Kết nối người dùng với công nghệ cao, mang cả thế giới bên ngoài vào bên trong con xế hộp. Giúp truy cập kết nối bên ngoài một cách tiện lợi dễ dàng cùng với khả năng xử lý dữ liệu nhanh chóng gọn lẹ. Chạy hệ điều hành android quen thuộc, đảm bảo số tiền mà bạn chi để chọn mua sản phẩm này hoàn toàn xứng đáng với đồng tiền bát gạo mà bạn bỏ ra.

Với những chủ xe có mong muốn giải trí cao thì đây là sản phẩm thích hợp:

+ Mnag lại hình ảnh âm thanh chân thực cùng màn hình có góc cạnh bo tròn tinh tế cực chuẩn. Ăn khớp với các dòng xe mang lại nét thẫm mỹ cao sau khi được lắp đặt.

+ Sản phẩm có kích thước chuẩn 9 inch với độ phân giải cao full HD cung cấp hình ảnh âm thanh chất lượng sắc nét.

+ Có lớp kính cường lực 2,5D chống va đập tốt và tăng thời gian sử dụng cùng độ bền cho tuổi thọ.

+ Sử dụng công nghệ chống chói IPS tiên tiến giúp hiển thị rõ ràng hình ảnh ngay cả khi có ánh sáng chói từ bên ngoài chiếu vào.

+ Hệ thống DSP 16 kênh siêu chuẩn mang đến những trải nghiệm đỉnh về âm thanh ấn tượng. Những bản nhạc sẽ hay hơn với bộ lọc âm thanh được tích hợp sẵn.

Khi bạn có nhu cầu gắn dvd xe Honda HRV Zestech Z800 Pro Mười Hùng Auto chính là chọn lựa ưu tiên bạn nên chọn. Uy tín chất lượng cao cùng với giá thành phải chăng.

 

Gắn dvd xe Honda HRV Zestech Z800 Pro

 

lắp dvd xe Honda HRV Zestech Z800 Pro

 

Gắn dvd Honda HRV Zestech Z800 Pro

 

Gắn dvd cho xe Honda HRV Zestech Z800 Pro

 

Gắn màn hình dvd xe Honda HRV Zestech Z800 Pro

 

Gắn dvd xe Honda HRV Zestech Pro

 

Gắn dvd xe Honda HRV Zestech Z800

Bài viết liên quan

Gọi : 0944.73.38.38