fbpx Gắn loa cho xe Ford Ranger giá bao nhiêu? - Mười Hùng AutoMười Hùng Auto

Gắn loa cho xe Ford Ranger giá bao nhiêu?

Dịch vụ gắn loa cho xe Ford Ranger giá bao nhiêu? là câu hỏi thắc mắc của rất nhiều khách hàng có nhu cầu hiện nay. Mười Hùng Auto sẽ có câu trả lời ngay dưới đây thật chi tiết về dịch vụ gắn loa âm thành dành cho dòng xe Rord Ranger này giá cả như thế nào.

Sở hữu 1 chiếc xe đẹp với chất lượng âm thanh hoàn hảo là mong muốn của rất nhiều người. Nhưng đa số những dòng xe tầm trung hiện nay chất lượng dàn loa có sẵn lại chẳng thể đáp ứng nhu cầu. Gắn loa cho xe Ford Ranger giá bao nhiêu? Tùy vào từng loại sẽ có mức giá khác nhau sau đây chúng tôi xin chia sẻ chi tiết về thông tin và mức giá của từng loại loa dành cho xe Ford Ranger.

gắn loa cho xe Ford Ranger

Gắn loa cho xe Ford Ranger 2017 nâng chất lượng âm thanh cho xe chiếc xe của bạn

Nhu cầu giải trí trên những chiếc xe hơi ngày càng cao, trong khi đó hệ thống âm thanh của xe lại ảnh hưởng trực tiếp đến điều này. Ford Ranger cũng như bao dòng xe tầm trung khác chỉ có dàn loa cho âm thanh tạm nghe chứ chưa thể khiến người sử dụng hài lòng. Với dàn loa nguyên bản khi nghe nhạc hay xem phim trong điều kiện đường vắng, đẹp không có tiếng ồn từ các phương tiện giao thông khác, không có tiếng ồn từ thời tiết xấu hay tiếng gạch đá đập vào gầm xe mới có thể tạm chấp nhận. Nhưng chỉ cần có những âm thanh không mong muốn từ bên ngoài tác động vào, chất lượng âm thanh sẽ càng tệ hại và trở nên khó nghe hơn.

gắn loa sub gầm ghế xe Ford Ranger

Nhờ việc gắn loa cho xe Ford Ranger tại TPHCM tăng tiếng bass cho âm thanh sẽ giúp âm thanh trở nên khỏe khoắn hơn, trong trẻo hơn và đương nhiên là dễ nghe hơn ngay cả khi mở lớn. Nhờ đó bạn hoàn toàn thoải mái thưởng thức những giai điệu yêu thích trên xe trong suốt chặng đường dài mà không bị làm phiền bởi những âm thanh bên ngoài xe tác động vào. Hơn nữa, với vị trí lắp đặc biệt tại gầm ghế nhờ kích thước nhỏ chỉ 8 inch cực tiết kiệm diện tích, chiếc xe cũng sẽ không bị chật chội, không gian xe vẫn thoải mái, dễ chịu.

gắn loa cho xe Ford Ranger giá bao nhiêu?

Gắn loa sub gầm ghế xe Ford Ranger tại TPHCM

Không ít người vì muốn tiết kiệm một khoản tiền nên tự mua loa về độ. Chúng tôi khuyên bạn không nên tự gắn loa sub gầm ghế xe Ford Ranger nếu không có chuyên môn. Việc gắn loa sub đòi hỏi nhiều thao tác, kĩ năng cũng như sự am hiểu sâu. Đã không ít vụ việc đáng tiếc xảy ra như cháy xe ô tô do những đầu nối dây không đảm bảo an toàn, hệ thống cầu tải chì không đáp ứng… Để đảm bảo an toàn cho cả người và xe bạn hãy lựa chọn những địa chỉ uy tín như Mười Hùng Auto để thay bạn thực hiện công việc này.

gắn loa cho xe Ford Ranger tại TPHCM

Mười Hùng Auto không chỉ cung cấp những sản phẩm loa sub gầm ghế chính hãng của những nhà sản xuất uy tín hàng đầu thế giới mà còn thực hiện lắp đặt với một quy trình chuẩn an toàn. Bạn hoàn toàn có thể quan sát quy trình này của chúng tôi được thực hiện công khai để yên tâm rằng từng thao tác được thực hiện nhanh gọn, chính xác và cẩn thận. Đến tận nơi bạn sẽ được đội ngũ tư vấn viên giải đáp tỉ mỉ về việc gắn loa cho xe Ford Ranger giá bao nhiêu? Chất lượng của từng loại loa là như thế nào. Sau khi tiến hành lắp loa sub gầm ghế, chúng tôi sẽ kiểm tra toàn bộ các chi tiết trong xe có bị ảnh hưởng bởi dây dẫn hay không. Hệ thống loa cũng sẽ được vận hành và điều chỉnh thử để khách hàng yên tâm, hài lòng trước khi đem xế cưng của mình về.

Bài viết liên quan

Gọi : 0944.73.38.38