fbpx Gắn loa sub cho ô tô giá rẻ tại TPHCM - Mười Hùng AutoMười Hùng Auto

Gắn loa sub cho ô tô giá rẻ tại TPHCM

Một dàn âm thanh xe ô tô có chất lượng âm thanh trầm tốt sẽ tăng hiệu quả, giá trị giải trí. Khi âm trầm được tái tạo hoàn hảo, bạn sẽ có cảm giác như ngồi trực tiếp tại sân khấu nghe hát live trong chính chiếc xe ô tô của mình. Và cách đơn giản nhất giúp bạn thực hiện được điều này chính là gắn loa súp cho ô tô giá rẻ tại TPHCM

Những lưu ý gì khi thay loa sub cho ô tô?

Không đơn giản chỉ cần mua loa về gắn lên xe là xong, chúng tôi sẽ có những lưu ý khi gắn loa sub cho ô tô giá rẻ nhằm giúp bạn đạt chất lượng âm thanh tốt nhất.

+ Kích thước loa: để hệ thống loa đạt được âm thanh hoàn hảo, kích thước loa súp phải tùy thuộc vào khoảng không gian, diện tích của xe ô tô. Nếu bạn thích âm thanh có cường độ lớn, nhưng không gian xe của bạn lại khiêm tốn quả là điều khó khăn. Bởi những chiếc xe nhỏ thường chỉ lắp đặt loa súp tại gầm ghế phụ. Nếu muốn sở hữu một chiếc lua súp hơi kích thước lớn, vị trí của nó thường là ở cốp xe.

gắn loa súp cho ô tô giá rẻ

+ Kiểu thùng loa: bất kể khi lựa chọn loa súp loại nào bạn cũng cần chú ý đến kiểu thùng loa phù hợp để đạt hiệu năng cao nhất, bởi kiểu thùng loa súp tác động rất nhiều đến những âm bass bạn nghe được trong xe. Hai loại thùng phổ biến nhất trên thị trường hiện nay là thùng có lỗ và thùng kín. Trong khi thùng có lỗ có không khí đi ra đi vào bên trong hộp qua lỗ thông hơi lớn, thì thùng khép kín hoàn toàn kín hơi. Thùng kín cho những âm bass chính xác, chắc chắn còn thùng lỗ cho những âm bass vang và lớn hơn. Không thể trả lời dịch vụ thay loa sub cho ô tô giá rẻ loại thùng kín hay thùng lỗ tốt hơn, bởi mỗi loại thùng sẽ phù hợp với một dòng nhạc khác nhau.

+ Công suất loa: loa súp phải sử dụng khá nhiều điện năng để tạo ra những sóng âm của các nốt trầm, do đó khi lắp đặt loa súp phải kéo thêm bộ ampli để xử lí. Công suất của loa không được lớn hơn điện nguồn cung cấp nếu không sẽ bị quá tải, chập cháy.

+ Các bộ lọc: giúp tăng tối đa hiệu năng của loa, loại bỏ những nốt cao, chi phép bạn hòa nhập âm thanh của loa với các loa dải. Bộ lọc này đảm bảo chỉ những nốt trầm thấp trong một bài hát, bản nhạc mới truyền đến loa súp, giữ phần âm trầm tương xứng với những phần âm khác của dàn máy.

thay loa sub cho ô tô giá rẻ tại HCM

Thay loa sub cho ô tô giá rẻ nhất tại TPHCM tại Mười Hùng Auto

Đến với Mười Hùng Auto bạn sẽ nhận được sự tư vấn nhiệt tình, cụ thể về tất cả mọi vấn đề liên quan đến lắp đặt loa súp cũng như tư vấn loại loa súp nào phù hợp với xe, với sở thích, nhu cầu của khách hàng. Chúng tôi đảm bảo gắn loa sub cho ô tô giá rẻ tại HCM cẩn thận, không làm hư hại, trầy xước bộ phận nào của xe. Hệ thống dây điện đi lại cũng khoa học, gọn gàng không thừa thãi, không thiếu, tránh làm đứt dây điện. Bất kể đầu mối nối dây nào đều được thao tác kĩ thuật tỉ mỉ, không hở điện hay đứt cầu chì. Sử dụng dịch vụ tại Mười Hùng Auto giá rẻ nhiều ưu đãi lại còn chất lượng.

Bài viết liên quan

Gọi : 0944.73.38.38