fbpx Gắn màn hình dvd Androi zin theo xe Honda Crv 2012Mười Hùng Auto

Gắn màn hình dvd Androi zin theo xe Honda Crv 2012

Honda Crv 2012 sau một thời gian dài sử dụng thì chiếc màn hình theo xe cần được đổi mới và nâng cấp nó hơn nữa. Để phục vụ cho nhu cầu giải trí cũng như những tiện ích cần thiết khi di chuyển. Màn hình có thiết kế chuẩn zin theo xe là thứ mà chủ xế nên lắp bởi nó không chỉ hỗ trợ bạn giải trí mà còn là công cụ hỗ trợ dẫn đường thông minh đồng hành cùng bạn trên mọi nẻo đường gần xa. Gắn màn hình dvd Androi zin theo xe Honda Crv 2012 thực sự là nhu cầu cần thiết.

  • Màn hình zin theo xe Honda Crv 2012 là dòng màn hình cảm ứng chống chói và có độ phân giải cao, hiển thị hình ảnh thông tin chi tiết sắc nét.
  • Hỗ trợ đọc được hết các định dạng video, sản phẩm có tích hợp phần mềm dẫn đường vietmap tiện ích cho tài xế khi di chuyển vào những vùng mà mình không rành đường.
  • Khả năng tương thích với các dòng điện thoại thông minh cao, kết nối USB, Bluetooth có thể chia sẻ danh bạ di động giúp bạn nghe gọi rảnh tay.
  • Tổng hợp đầy đủ các tính năng mà màn hình mới nhất có được đều có trong sản phẩm này.

Lắp đặt màn hình dvd Androi zin theo xe Honda Crv 2012 cho em xế nhà bạn thực sự là nhu cầu cần thiết. Bởi nó giúp bạn giải trí thư giãn trong mỗi hành trình dài di chuyển. Kế tiếp đó là sự tiện ích trong việc điều hướng xe, giúp bạn quan sát những điểm mù trước và sau xe mà nếu như không có màn hình tích hợp cùng camera 360 bạn sẽ không thể nào thấy được.

màn hình dvd Androi zin cho xe Honda Crv 2012

màn hình dvd Androi zin xe Honda Crv 2012

màn hình dvd Androi zin theo xe Crv 2012

màn hình dvd Androi zin theo xe Honda Crv

lắp đặt màn hình dvd Androi zin theo xe Honda Crv 2012

lắp màn hình dvd Androi zin theo xe Honda Crv 2012

gắn màn hình dvd Androi zin theo xe Honda Crv 2012

màn hình dvd Androi zin theo xe Honda Crv 2012

Bài viết liên quan

Gọi : 0944.73.38.38