fbpx Gắn màn hình dvd Androi zin theo xe Hyundai SolatiMười Hùng Auto

Gắn màn hình dvd Androi zin theo xe Hyundai Solati

Màn hình dvd Androi zin theo xe Hyundai Solati là sản phẩm được thiết kế đúng theo chuẩn zin của xe. Khi lắp đặt không hề cắt nối mà chỉ có plug và play thời gian thực hiện nhanh chóng gọn lẹ an toàn cho xế của bạn. Màn hình đáp ứng được nhu cầu tiện ích của người dùng, vì ra đời sau nên sản phẩm khắc phục được những nhược điểm của dòng màn hình đời cũ trước đó.

Là sản phẩm công nghệ tiên tiến nên tích hợp đầy đủ các tính năng theo xe, hỗ trợ giúp bạn lái xe an toàn hơn. Cho âm thanh, hình ảnh trung thực sắc nét, kết nối FM / AM / RDS/ Bluetooth / Wifi / TV / Radio / ipod, GPS, tích hợp camera 360 độ giúp cho bạn quan sát xế cưng tốt và chuẩn ở mọi góc độ. Điều hướng xe di chuyển tốt hơn tránh những va chạm không mong muốn. GPS giúp tài xế tìm đường đi đúng khi di chuyển vào những vùng mà mình không thông thuộc địa hình.

Gắn màn hình dvd Androi zin theo xe Hyundai Solati hàng chính hãng chất lượng cao tại cơ sở Mười Hùng Auto. Sản phẩm cam kết có giấy bảo hành cho khách hàng, giá cả cạnh tranh khu vực TPHCM, mọi vấn đề liên quan như tư vấn trước khi lắp đặt hoặc sau khi lắp xong bạn thắc mắc gì sẽ được tư vấn hỗ trợ hướng dẫn sử dụng. Vấn đề bảo hành chỉ cần bạn di chuyển xế cưng để cơ sở thì thợ chuyên nghiệp sẽ chăm sóc và giải quyết vấn đề này cho bạn ngay tức khắc. Về chất lượng và dịch vụ Mười Hùng luôn làm hài lòng khách hàng.

màn hình dvd Androi zin theo xe Hyundai Solati

gắn màn hình dvd Androi zin theo xe Hyundai Solati

lắp màn hình dvd Androi zin theo xe Hyundai Solati

lắp đặt màn hình dvd Androi zin theo xe Hyundai Solati

màn hình dvd Androi theo xe Hyundai Solati

màn hình dvd Androi zin cho xe Hyundai Solati

màn hình dvd Androi zin Hyundai Solati

màn hình dvd Androi zin theo xe Hyundai Solati

màn hình dvd Androi zin theo xe Hyundai

Bài viết liên quan

Gọi : 0944.73.38.38