fbpx Gắn màn hình dvd Androi zin theo xe Hyundai SonataMười Hùng Auto

Gắn màn hình dvd Androi zin theo xe Hyundai Sonata

Khi bạn có nhu cầu gắn màn hình dvd Androi zin theo xe Hyundai Sonata thì hãy chọn cho mình địa chỉ bán hàng uy tín chất lượng. Mười Hùng là nơi hoạt động lâu năm trong lĩnh vực mua bán phụ kiện lẫn phụ tùng cho xe ô tô khá uy tín và nhận được sự đánh giá cao từ những khách hàng đã mua và sử dụng qua dịch vụ nơi đây. Nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi có nhu cầu lên đồ chơi cho con xế yêu của mình.

Với hình ảnh âm thanh chất lượng cao cùng giá thành hợp lý sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời nhất. Độ phân giải cao hình ảnh sắc nét chuẩn HD hỗ trợ kết nối USB, thẻ nhớ, bluetooth điện thoại, FM, radio. Đọc được hết các định dạng video trên thẻ nhớ và di động.

Tích hợp luôn hệ thống dẫn đường GPS và chỉ đường qua ứng dụng Vietmap bằng giọng nói. Rất tiện ích khi chúng ta di chuyển vào khu vực mà nơi đó không rành đường có thể quan sát từ đây để tìm hướng di chuyển đúng cho mình mà không cần phải hỏi đường bất cứ ai.

Sản phẩm là hàng chính hãng được nhập trực tiếp từ nước ngoài về, nên quý khách hàng có thể yên tâm. Có tem bảo hành cùng chế độ dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt nên mọi vấn đề hư hỏng về sau bạn không cần phải lo lắng. Gắn màn hình dvd Androi zin theo xe Hyundai Sonata là lựa chọn thông minh của chủ xe khi trang bị cho em xế nhà mình món đồ dùng tiện ích như vậy. Còn nhiều tiện ích khác nữa bạn sẽ được khám phá trong quá trình sử dụng.

gắn màn hình dvd Androi zin theo xe Hyundai Sonata

lắp màn hình dvd Androi zin theo xe Hyundai Sonata

lắp đặt màn hình dvd Androi zin theo xe Hyundai Sonata

gắn màn hình dvd Androi zin xe Hyundai Sonata

gắn màn hình dvd Androi zin cho xe Hyundai Sonata

gắn màn hình dvd Androi zin theo xe Hyundai

gắn màn hình dvd Androi zin theo xe Sonata

gắn màn hình dvd Androi theo xe Hyundai Sonata

gắn màn hình dvd Androi chính hãng theo xe Hyundai Sonata

Bài viết liên quan

Gọi : 0944.73.38.38