fbpx Gắn màn hình dvd Androi zin theo xe Toyota Wigo tại HCMMười Hùng Auto

Gắn màn hình dvd Androi zin theo xe Toyota Wigo

Màn hình dvd Androi zin theo xe Toyota Wigo có thể nói là dòng sản phẩm chất lượng cao với độ phân giải full HD 10 inch. Kết cấu hình mạnh mẽ với thiết kế chuẩn zin dành riêng cho xe Toyota Wigo, chọn lắp màn hình này cho xế cưng của bạn là lựa chọn thông minh mang lại nhiều tiện ích. Giúp bạn lướt web thả ga, chơi game truy cập you tube, GPS Vietmap, camera lùi, bluetooth cùng nhiều ứng dụng siêu tiện ích khác trên app store.

Trên thực tế thì dòng xe Toyota Wigo đã được gắn màn hình nguyên thủy của nó, tuy nhiên đây chỉ là loại màn hình thông thường có kích thước nhỏ. Hạn chế của nó là không có tính năng lướt web khiến người dùng thất vọng bởi không chạy theo kịp công nghệ số hiện nay. Trong khi đó các loại màn hình Android thông minh tràn ngập thị trường với nhiều tiện ích.

Công nghệ màn hình mới thiết kế chuẩn zin theo xe có độ phân giải cao, hiển thị hình ảnh thông tin sắc nét. Mang đến một vẻ ngoài sang trọng, hoàn hảo hoàn toàn có thể thây thế cho dvd nguyên bản của xế. Với tính năng nổi trội có thể tích hợp bản đồ toàn cầu cùng với chức năng định vị có thể chỉ đường bằng giọng nói. Giúp tài xế định hướng di chuyển không bị lạc đường khi đi vào nơi mà mình không rành địa hình.

Gắn màn hình dvd Androi zin theo xe Toyota Wigom sản phẩm công nghệ số hiện đại với nhiều tiện ích cho khách hàng khi sử dụng. Còn nhiều tiện ích khác nữa bạn sẽ được khám phá trong quá trình sử dụng.

Màn hình dvd Androi zin theo xe Toyota Wigo

gắn màn hình dvd Androi zin theo xe Toyota Wigo

lắp màn hình dvd Androi zin theo xe Toyota Wigo

lắp đặt màn hình dvd Androi zin theo xe Toyota Wigo

Màn hình dvd Androi zin theo xe Toyota Wigo 2019

Màn hình dvd Androi zin xe Toyota Wigo

Bài viết liên quan

Gọi : 0944.73.38.38