fbpx Gắn màn hình DVD Android có Camera 360 độ cho CamryMười Hùng Auto

Gắn màn hình DVD Android có Camera 360 độ cho Camry

Màn hình DVD Android cho xe Camry sản phẩm công nghệ không có gì là xa lạ đối với những chủ xế yêu thích trang diện làm đẹp về tính thẫm mỹ cũng như làm mới tính năng cho xe ô tô. Chiếc màn hình DVD có thể tích hợp nhiều tính năng cùng nhiều thiết bị hỗ trợ khác cho người sử dụng giúp họ lái và điều khiển xe an toàn hơn. Trong hành trình tài xế cũng có thể thư giãn hoặc quan sát thông qua màn hình có tích hợp camera 360, quan sát được mọi góc nhìn.

Gắn màn hình DVD Android Camry

Tích hợp USB, thẻ nhớ, Bluetooth, cắm giắc, GPS chỉ đường giúp cho tài xế điều khiển xe được an toàn và tiện lợi hơn rất nhiều. Vietmap cùng với Google Maps được tích hợp cho bạn tìm đường dễ hơn khi di chuyển vào vùng mà mình không rành đường xá.

Ngoài tiện ích chỉ đường còn tiện ích khác nữa là giải trí, mang đến hình ảnh âm thanh sắc nét, chân thực với cảm ứng mượt mà, sống động. Tạo sự hứng thú cho người ngồi trên xe khi nghe nhạc hay xem một bộ phim nào đó trên hành trình di chuyển của mình.

Kích thước màn hình rộng 7 inch, bộ nhớ 16GB cảm ứng nhạy tích hợp thêm tính năng như bộ báo nhiệt, dẫn đường…biến dế yêu của bạn trở nên tiện dụng hơn rất nhiều.

Gắn màn hình DVD Android có Camera 360 độ cho Camry

Gắn màn hình DVD Android Camry

Lap dat màn hình DVD Android có Camera 360 độ cho Camry

Lap màn hình DVD Android có Camera 360 độ cho Camry

Gắn màn hình DVD Android có Camera 360 độ cho Camry

Gắn màn hình DVD Android cho xe Camry

Gắn màn hình DVD Android cho Camry

Gắn màn hình DVD Android có Camera 360 độ cho xe Camry
Khi gắn màn hình DVD Android cho xe Camry điều đầu tiên bạn cảm nhận được đó chính là hình ảnh sắc nét, âm thanh sống động chân thực, nhờ sản xuất trên quy trình công nghệ hiện đại khép kín. Nên sản phẩm mới đạt chất lượng cao như vậy, độ bền cao, cảm ứng màn hình nhạy, có thể tích hợp nghe gọi khi rảnh tay, hệ thống GPS chỉ đường thông minh, có gắn camera hồng ngoại siêu nét và chất.

Bài viết liên quan

Gọi : 0944.73.38.38