fbpx Gắn màn hình DVD Android Sedona tại thành phố HCMMười Hùng Auto

Gắn màn hình DVD Android Sedona tại thành phố HCM

Bạn sinh sống tại khu vực thành phố Hồ Chí Minh, bạn có xế cưng Sedona muốn gắn màn hình. Loại màn hình 9 inch rất phù hợp cho xế của bạn và loại này hầu như dùng chung cho mọi dòng xe thương hiệu này. Gắn màn hình DVD Android Sedona cần nắm rõ những kiến thức gì? tìm hiểu điều đó với muoihungauto.com nhé!

Khi gắn màn hình ta thấy c500 là cái đầu khá hay, nó có cấu hình cao và có thể cắm được 3/4G, thân mỏng tiện cho việc lắp ráp. Nó cũng có dây nguồn, dây canbus. Về phần Jack thì khá yên tâm chỉ cần cắm nó vào là xong nói chung mọi thứ khá đơn giản. Nhưng phải là thợ chuyên nghiệp mới thực hiện tốt được việc tháo lắp còn đối với chủ xế nếu không phải là thợ thì không nên thực hiện. Hãy mang nó đến Mười Hùng Auto chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn việc lắp đặt màn hình DVD Android.

Thợ chuyên nghiệp của chúng tôi sẽ đảm bảo được tính thẫm mỹ cao khi lắp đặt và nhiều yếu tố khác nữa. Khi khách hàng lựa chọn dịch vụ ở đây có thể đặt niềm tin của mình ở đây 100%, với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong nghề, chúng tôi luôn làm hài lòng cho dù bạn có là khách hàng khó tính cỡ nào từ chất lượng dịch vụ cho đến giá thành.

Phụ kiện màn hình DVD Android Sedona tại đây nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài được bán với giá thành phải chăng. Nên bạn không phải băn khoăn về giá cũng như chất lượng màn hình, có chính sách giá ưu đãi cùng với chế độ bảo hành cụ thể cho khách mua hàng.

Gắn màn hình DVD Android xe Sedona

Gắn màn hình DVD Android cho xe Sedona

lap màn hình DVD Android Sedona

lắp đặt màn hình DVD Android Sedona

màn hình DVD Android Sedona

màn hình Android Sedona

Gắn màn hình DVD Android Sedona tại HCM

Gắn màn hình DVD Android Sedona chính hãng

Gắn màn hình DVD Android Sedona giá rẻ

Bài viết liên quan

Gọi : 0944.73.38.38