fbpx Gắn màn hình dvd android zin theo xe Acura giá rẻ tại HCMMười Hùng Auto

Gắn màn hình dvd android zin theo xe Acura

Với thời buổi công nghệ hiện nay thị trường luôn xuất hiện những sản phẩm phục vụ cho nhu cầu tiện ích của người dùng. Gắn màn hình dvd android zin theo xe Acura cũng là một trong những siêu tiện ích mà nhiều chủ xế chọn lựa hiện nay. Nó mang đến nhiều tiện ích như phục vụ cho việc giải trí và thư giãn sau hành trình dài. Hiện tại dịch vụ gắn màn hình dvd zin theo xe Mười Hùng Auto có phục vụ và cung cấp đầy đủ cho các dòng xe chứ không riêng gì Acura. Với cam kết chất lượng cũng như giá thành phải chăng, nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng phục vụ tại đây.

Màn hình dvd android zin theo xe Acura với thiết kế chuẩn nổi bật cùng thích thước nhỏ gọn. Tạo nên không gian tổng thể hài hòa sang trọng, màn hình ứng với kích thước 9 inch với độ phân giải cao 1024×600 mang đến hình ảnh chân thực sắc nét . Tại đây khách hàng có thể trải nghiệm những tấm phim đặc sắc, những bản nhạc hay. Tích hợp với camera cho bạn quan sát trực diện trước sau xe để điều khiển xe di chuyển an toàn hơn.

Sản phẩm được bán với giá thành phải chăng, hợp với túi tiền của phần đông người dùng. Cảm ứng màn hình siêu nhạy dễ sử dụng có tích hợp sẵn kho giải trí như zalo, facebook, gmail, youtube…bạn được thoải mái trải nghiệm mà không hề có tình trạng giật lag mất kết nối xẩy ra.

Lắp đặt màn hình dvd android zin theo xe Acura tại Mười Hùng Auto cam kết giá thành phải chăng. Chất lượng dịch vụ như ý của khách hàng, đảm bảo bạn sẽ hài lòng khi trải nghiệm dịch vụ nơi đây.

màn hình dvd android zin theo xe Acura

gắn màn hình dvd android zin theo xe Acura

lắp màn hình dvd android zin theo xe Acura

lắp đặt màn hình dvd android zin theo xe Acura

màn hình dvd android theo xe Acura

màn hình dvd android zin xe Acura

Bài viết liên quan

Gọi : 0944.73.38.38