fbpx Gắn màn hình dvd android zin theo xe Kia Morning 2017Mười Hùng Auto

Gắn màn hình dvd android zin theo xe Kia Morning 2017

Màn hình dvd android zin theo xe Kia Morning 2017 có kích thước rộng lớn cung cấp hình ảnh âm thanh sắc nét chuẩn full HD. Có kết nối WiFi, Dcom 3G, Gmail, Facebook, Youtube, Zalo, Skype…cùng nhiều tiện ích khác nữa cho người thư giãn giải trí.

Điểm khác của màn hình zin theo xe là được thiết kế nguyên cụm chuẩn kích thước của vị trí gắn đầu dvd. Người thực hiện không cần phải cắt xén hoặc chế khung mặt dưỡng khi gắn mà mọi chi tiết đều vừa vặn nguyên bản. Từ giắc cắm cho đến kích thước của hộp đựng dvd có trên taplo cùng những chức năng của CD zin như thông số kỹ thuật full. Có tích hợp sẵn phần mềm dẫn đường Vietmap giúp tài xế định hướng khi lạc đường sử dụng bộ giắc cắm zin theo xe.

Cảm ứng đa cảm giao diện đẹp thân thiện với người dùng, nhạy cho người dùng cảm giác dễ chịu. Bạn có thể xem phim hoặc nghe nhạc với âm thanh chuẩn cùng hình ảnh sắc nét. Hỗ trợ kết nối với các thiết bị như di động, usb, dvd, vcd…đọc được nhiều định dạng khác nhau. Nghe đài radio với nhiều tầng số khác nhau, hệ thống tản nhiệt nhanh nên tuổi thọ sản phẩm lâu bền.

Có thể nói màn hình dvd android zin theo xe Kia Morning 2017 là sản phẩm được nhiều người lựa chọn bởi dòng xe nhỏ gọn Kia Moring 2017 được nhiều hộ gia đình chọn nó là phương tiện di chuyển. Tuy nhiên những tính năng mới như những dòng xe thời thượng nó chưa cập nhập kịp nên bạn cần gắn thêm màn hình dvd android cho nó để nâng cấp bổ sung thêm chạy theo kịp công nghệ.

màn hình dvd android zin theo xe Kia Morning 2017

gắn màn hình dvd android zin theo xe Kia Morning 2017

lắp màn hình dvd android zin theo xe Kia Morning 2017

lắp đặt màn hình dvd android zin theo xe Kia Morning 2017

màn hình dvd android zin cho xe Kia Morning 2017

màn hình dvd android theo xe Kia Morning 2017

màn hình dvd android zin theo xe Kia Morning

màn hình dvd android zin theo xe Kia Morning 2017 tại HCM

màn hình dvd android zin theo xe Kia Morning 2017 giá rẻ

Bài viết liên quan

Gọi : 0944.73.38.38