fbpx Gắn màn hình DVD Ford Ranger siêu đẹp - Mười Hùng AutoMười Hùng Auto

Gắn màn hình DVD Ford Ranger siêu đẹp

Hãy để màn hình DVD Ford Ranger biến việc lái xe không đơn thuần là di chuyển trên đường mà còn là giây phút thực sự thư giãn và ngập tràn cảm hứng giúp bạn tận hưởng cuộc sống ngay trong xe của mình. Gắn màn hình DVD Ford Ranger siêu đẹp là vô cùng cần thiết và mỗi chủ xế nên trang bị cho chiếc xe của mình thêm đầy đủ tiện nghi hơn nữa.

Trong thế giới màn hình DVD xe ô tô hiện nay, gắn màn hình DVD Ford Ranger là một trong  những sản phẩm đẳng cấp nhất. Cùng với những tiện ích của thời đại công nghệ thông tin, nó mang đến cho bạn một thế giới giải trí sôi động ngay trong chiếc xe của bạn. Bạn đừng nên bỏ qua thiết bị đỉnh cao này nếu đang có nhu cầu trang bị màn hình DVD cho chiếc xe của mình. Giờ đây lái xe không chỉ đơn thuần là di chuyển mà còn là các phút giây tận hưởng cuộc sống đích thực bởi màn hình DVD Ford Ranger giúp bạn hoàn toàn có thể hài lòng.

gắn màn hình DVD Ford Ranger

Chuyến đi thêm sinh động hơn với màn hình DVD Ford Ranger

Chiếc màn hình DVD cao cấp dành cho xe ô tô này có màn hình cảm ứng rõ nét trang bị đầy đủ các tính năng giải trí hấp dẫn và tương thích với nhiều định dạng khác nhau. Thêm vào đó là khả năng tối ưu hóa các cài đặt dành cho âm thanh giúp cho như bạn đang thưởng thức âm thanh trong một nhà hát hay rạp chiếu phim đẳng cấp và vì các bản nhạc được phát trên chiếc xe của bạn trở nên chân thực, sống động. Khi đang lái xe, giúp bạn đam mê công việc lái xe của mình hơn, với màn hình DVD Ford Ranger cả thế giới âm thanh và hình ảnh như mở ra trước mắt bạn, kích thích tất cả các giác quan của bạn.

Gắn màn hình DVD cho xe Ford Ranger

Gắn màn hình DVD cho xe Ford Ranger

Gắn màn hình DVD cho xe Ford Ranger

Ngoài ra, lắp đặt màn hình DVD Ford Ranger cùng với tính năng kết nối USB, SD card còn có khả năng tương thích với iPod, smartphone, iPad của Apple giúp bạn thỏa sức tận hưởng các bản nhạc, xem các hình ảnh hay video mà mình yêu thích.

Một tính năng khác được đánh giá cao trên đầu thu màn hình DVD Ford Ranger đó chính là việc trang bị tính năng GPS giúp bạn tìm kiếm cho mình các cung đường di chuyển hợp lý và quên đi nỗi lo lạc đường dù bạn đi đến bất cứ nơi đâu, đồng thời định vị được vị trí của mình. Đây thực sự là một công cụ tiện ích dành cho bạn nếu bạn là một dân du lịch phượt chuyên nghiệp hay thường xuyên di chuyển công tác ở các khu vực khác nhau, giúp bạn có thể làm chủ các cung đường mà mình đang di chuyển bởi nó tích hợp với bản đồ giao thông quốc gia Vietmap hiển thị chi tiết các tuyến đường trên tất cả 63 tỉnh thành trong cả nước.

lắp đặt màn hình DVD Ford Ranger

lắp đặt màn hình DVD Ford Ranger

Bạn có thể lựa chọn màn hình DVD cho chiếc xe của mình với các tính năng độc đáo trên. Cả thế giới giải trí sống động đang chờ đón bạn cùng hàng loạt các tiện ích, với lắp màn hình DVD Ford Ranger giúp bạn làm chủ các cung đường của mình đồng thời an toàn khi lái xe mà các đầu DVD thông thường khác không thể có được.

Bài viết liên quan

Gọi : 0944.73.38.38