fbpx Gắn màn hình DVD Navara mang đến những lợi ích gìMười Hùng Auto

Gắn màn hình DVD Navara mang đến những lợi ích gì

Việc gắn màn hình DVD Navara là nhu cầu cần thiết không chỉ dành riêng cho mỗi dòng xe Navara hiện nay mà dành chung cho tắt cả mọi dòng xe ô tô. Với những lợi ích cụ thể mà chiếc màn hình này mang lại là gì MuoiHungAuto.com sẽ nói cho bạn biết rõ thực chất những lợi ích mà màn hình này mang đến cho người tiêu dung.

+ Tích hợp với camera lùi hiển thị hình ảnh thông tin qua màn hình, cho bạn quan sát rõ nét hơn việc điều hướng di chuyển.

+ Kết hợp với các thiết bị dẫn đường GPS, Google map vô cùng hữu ích cho bạn trong những chuyến đi xa. Khi bạn di chuyển qua những vùng thành phố khác nhau bản đồ sẽ giúp bạn trong việc tìm đường, định hướng di chuyển, báo đường cấm, đường một chiều và tìm ra những địa điểm cần đến. Giúp bạn tìm được những địa điểm nhà hang, khách sạn, ngân hang khi cần.

+ Màn hình kết hợp với tính năng Bluetooth giúp chủ xế vừa điều khiển xe vừa có thể nghe điện thoại. Chỉ cần cài đặt trước ấn nút nghe hoặc nghe nhạc DVD sẽ tự động phát tín hiệu trên màn hình, màn hình DVD dành cho ô tô với hệ thống cảm ứng hiện đại siêu nhaỵ bén. Mang đến cho bạn hình ảnh sắc nét khi giải trí trên xe, có thiết lập hệ thống radio với nhiều tần số khác nhau cùng với công nghệ lọc âm thanh cực chuẩn. Giảm thiểu tối đa những âm thanh phức tạp, độ méo màn hình lẫn độ méo của âm thanh mang đến một âm thanh chất lượng cao.

Bạn muốn tìm địa chỉ lắp đặt màn hình DVD Navara uy tín những chia biết ở nơi đâu. Hãy đặt niềm tin của mình vào Mười Hùng Auto cơ sở hoạt động khá lâu đời, với sản phẩm nhập khấu trực tiếp từ nước ngoài bán với giá thành phải chăng. Nên bạn có thể yên tâm hoàn toàn về chất lượng sản phẩm.

Gắn màn hình DVD Navara

Gắn màn hình DVD cho xe Navara

Gắn màn hình DVD xe Navara

Gắn màn hình DVD Navara uy tin

Gắn màn hình DVD Navara chất lượng

Gắn màn hình DVD Navara giá rẻ

Gắn màn hình DVD Navara tại HCM

Gắn màn hình DVD Navara HCM

Bài viết liên quan

Gọi : 0944.73.38.38