fbpx Gắn màn hình dvd zin theo xe BMW 528I siêu sắc nétMười Hùng Auto

Gắn màn hình dvd zin theo xe BMW 528I siêu sắc nét

Ô tô là phương tiện di chuyển phổ biến trên thị trường hiện nay, sở hữu con xế tốt để tiện lợi đi lại ngoài ra người dùng cũng quan tâm nhiều đến các tiện ích về công nghệ. Âm thanh, màn hình phục vụ nhu cầu giải trí khi di chuyển trên xe là thứ được nhắc đến đầu tiên. Giúp cho người ngồi hàng ghế trên hay ghế sau có thể thư giãn nghe nhạc sản khoái tinh thần. Gắn màn hình dvd zin theo xe BMW 528I siêu sắc nét đáp ứng nhu cầu giải trí cao giúp cho tắt cả các thành viên ngồi trên xe có thể nghe nhạc, xem phim, chơi game…cho dù có di chuyển trên cung đường dài cũng không có cảm giác nhàm chán mệt mỏi.

Những tính năng nổi bật của màn hình dvd zin theo xe BMW 528I chúng ta không thể không nhắc đến. Là thiết bị màn hình cảm ứng đa điểm, cảm ứng siêu nhạy với giao diện 3D đẹp, chất và thân thiện với bộ vi xử lý tốc độ cao. Cung ứng hình ảnh đẹp, chất lượng sắc nét.

Kết nối tốt với các thiết bị như camera lùi, hành trình nhằm hỗ trợ tài xế điều khiển xe tốt hơn và an toàn hơn. Màn hình DVD có chức năng hiển thị hình ảnh thu về từ đó lái xe cũng sẽ căn cứ và kiểm soát tình hình quanh xe, giúp người điều khiển có thể chủ động và tránh những va chạm không đáng có.

Có thể kết nối với di động để chia sẻ nhạc hoặc danh bạn điện thoại, bạn có thể thoải mái nghe và gọi điện khi lái xe thông qua kết nối bluetooth. Chưa hết khi gắn màn hình dvd zin theo xe BMW 528I còn hỗ trợ bạn sử dụng các ứng dụng tiện ích như Google Map, Viet Map. Bạn chỉ cần nhập điểm đến thì con đường di chuyển gần và nhanh nhất sẽ được chỉ rõ.

gắn màn hình dvd zin theo xe BMW 528I

lắp màn hình dvd zin theo xe BMW 528I

lắp đặt màn hình dvd zin theo xe BMW 528I

gắn màn hình dvd zin theo BMW 528I

gắn màn hình dvd zin theo cho xe BMW 528I

gắn màn hình dvd zin theo BMW 528I

gắn màn hình dvd zin theo xe BMW 528I chính hãng

gắn màn hình dvd zin theo xe BMW 528I giá rẻ

gắn màn hình dvd zin theo xe BMW 528I tại HCM

gắn màn hình dvd theo xe BMW 528I

Bài viết liên quan

Gọi : 0944.73.38.38