fbpx Gắn màn hình gối đầu xe Toyota Innova giá rẻ - Mười Hùng AutoMười Hùng Auto

Gắn màn hình gối đầu xe Toyota Innova giá rẻ

Có nên gắn màn hình gối đầu xe Toyota Innova? Hãy cùng muoihungauto.com phân tích những ưu điểm của màn hình gối đầu mang lại khi nó xuất hiện chiếc xế yêu của bạn. Giúp bạn không còn cảm giác mệt mỏi khi di chuyển trên chặng đường dài mà thay vào đó thời gian di chuyển bạn luôn cảm thấy thoải mái hứng thú khi đặt sự chú ý của mình vào màn hình gối đầu của xe.

Cuộc sống ngày càng hiện đại, nhu cầu cải thiện và nâng cấp chất lượng cuộc sống của con người cũng ngày một tăng. Trong đó, việc di chuyển, đi lại là một trong những nhu cầu chính của con người. Thay vì việc phải chen chân trên những chuyến tàu xe đông đúc, rất nhiều gia đình đã lựa chọn sở hữu cho mình những chiếc xe riêng. Dòng xe innova có giá thành tầm trung và rất được ưa chuộng ở nước ta. Để bắt kịp sự phát triển của công nghệ nội thất xe hơi, rất nhiều chủ xe đã lựa chọn gắn màn hình gối đầu xe Toyota Innova.

gắn màn hình gối đầu xe Toyota Innova

Công dụng gắn màn hình gối đầu xe Toyota Innova

Ngành công nghệ nội thất, đồ chơi và phụ tùng ô tô ở nước ta ngày càng phát triển để có thể bắt khịp được nhu cầu của khách hàng. Ngoài việc lựa chọn độ đèn, độ loa, hay thậm chí là độ pô cho xe hơi, rất nhiều chủ xe đã lựa chọn màn hình gối đầu cho xe Toyota Innova cho em xế yêu của mình.

gắn màn hình gối đầu cho xe Toyota Innova

Màn hình gối đầu xe hay còn gọi là màn hình DVD dành cho hàng ghế sau. Đây là loại màn hình mới xuất hiện ở nước ta và còn lạ lẫm với khá nhiều người. Chắc hẳn trong số chúng ta ai cũng biết đến những chiếc màn hình DVD được gắn trên xe với mục đích giải trí. Cũng rất nhiều người phải cảm thấy khó chịu khi không thể quan sát được hết màn hình do vướng hàng ghế trên. Màn hình gối đầu xe chính là một giải pháp vô cùng hiện đại giúp cho những chặng đường dài trở lên thú vị.

Không thể phủ nhận được rằng màn hình gối đầu đã giúp nhiều người ngồi hàng ghế sau cảm thấy thỏa mái hơn do được quan sát dễ dàng cũng như giải trí một cách thỏa mái khi ngồi trên xe.

Nhờ có màn hình gối đầu xe này, mà nỗi sợ hãi cũng như chán chường khi phải ngồi trên xe một chặng đường dài đã được giảm bớt đi rất nhiều.

Có những loại màn hình gối đầu xe Toyota Innova nào ?

màn hình gối đầu xe Toyota Innova

Trước khi quyết định gắn màn hình gối đầu xe Toyota Innova giá rẻ, chủ nhân nên tìm hiểu có những loại màn hình nào, từ đó quyết định phương án phù hợp với nhu cầu cũng như túi tiền của cá nhân mình.

Hiện nay, tại Mười Hùng Auto cơ sở chuyên lắp đặt và gắn màn hình gối đầu xe innova uy tín tại thành phố Hồ Chí Minh có hai loại phổ biến nhất là màn hình không có ổ DVD và màn hình có ổ DVD.

Loại màn hình có ổ DVD sở hữu chức năng đọc DVD, VCD dễ dàng, độc lập. Do đó, người sử dụng có thể chơi được game, bắn Bluetooth và kết hợp với màn hình DVD của xe.

Còn màn hình không có ổ DVD là mẫu đơn giản, chỉ có chức năng hiển thị và được kết hợp với đầu DVD.

Do có sự khác biệt rõ rệt như trên nên giá cả của hai loại màn hình gối đầu theo xe Toyota Innova cũng khác nhau. Vì thế, trước khi quyết định gắn loại màn hình nào cho xế yêu của mình, quý khách có thể tham khảo thông tin và giá cả tại Mười Hùng Auto để có thể lựa chọn được sản phẩm phù hợp với túi tiền và nhu cầu sử dụng của mình.

Bài viết liên quan

Gọi : 0944.73.38.38