fbpx Gắn ốp cản trước sau xe Xtrail tăng thêm độ chất cho ngoại hìnhMười Hùng Auto

Gắn ốp cản trước sau xe Xtrail tăng thêm độ chất cho ngoại hình

Xtrail một trong những hãng xe sử dụng công nghệ tiên tiến trong sản xuất mang đến chất lượng hài lòng cho người dùng khi lái nó. Không chỉ chất lượng xe mà còn về ngoại hình cũng được đặc biệt chú trọng cực kì. Trong quá trình sử dụng nếu người dùng lo lắng những vấn đề như bị méo mó hay va chạm trầy xước cho xe thì có thể gắn ốp cản trước sau xe Xtrail. Mục đích cuối cùng là tăng thêm độ chất hơn nữa cho xế cưng của bạn.

Về nguồn gốc sản phẩm xe Xtrtail được nhập khẩu từ Đài Loan khách hàng có thể yên tâm đây chính là sản phẩm có chất lượng tốt. Bộ ốp có thiết kế chuyên biệt dành riêng cho dòng xe này. Nên khi lắp nó vừa khít với kích thước xe lên đến 100% không phải tác động gì thêm lên ngoại hình của xe.

Chất liệu sản xuất của bộ ốp này được làm từ nhựa ABS cao cấp có khả năng chịu lực cao và khung bên ngoài làm bằng chất liệu thép cao cấp không gỉ. Có khả năng chịu lực tốt và làm tăng cường tuổi thọ tối đa. Tăng thêm độ bền dài lâu hơn nữa cho con xế của bạn trong suốt thời gian dài sử dụng.

Lắp ốp cản trước sa xe Xtrail không chỉ bảo vệ xe tránh trầy xước mà còn mang lại một vẻ ngoài sang trong, phong cách hơi cho xế. Khả năng chịu lực tốt nên khi có những va chạm nhỏ không đáng xe của bạn sẽ được bộ ốp hỗ trợ giảm thiệt hại khi có những va chạm không mong muốn xẩy ra. Giảm tróc sơn, trầy xước, méo mó…là những gì mà bộ ốp này có thể mang lại.

ốp cản trước sau xe Xtrail

lắp đặt ốp cản trước sau xe Xtrail

lắp ốp cản trước sau xe Xtrail

gắn ốp cản trước sau xe Xtrail giá rẻ

gắn ốp cản trước sau xe Xtrail tại HCM

gắn ốp cản trước sau cho xe Xtrail

gắn ốp cản trước sau Xtrail

Bài viết liên quan

Gọi : 0944.73.38.38