fbpx Gắn ốp cản trước và sau xe ô tô mẫu mới nhất 2019Mười Hùng Auto

Gắn ốp cản trước và sau xe ô tô mẫu mới nhất 2019

Cải tạo xe ô tô bằng cách lắp thêm cho nó những phụ kiện đi kèm để trông chất hơn và nổi hơn. Tăng tính thẫm mỹ cao đây là điều mà chủ xế quan tâm thực hiện, ngoài những dịch vụ như độ đèn, độ pô, độ body kit bên phía Mười Hùng có có gắn ốp cản trước và sau xe ô tô. Nhầm bảo vệ chiếc xe của bạn tránh những trầy xước không đáng có.

Lắp đặt phần ốp cản trước và sau xe ô tô một số ý kiến thắc mắc rằng nó làm cảm biến ô tô hoạt động kém hoạt là cảnh báo sai. Điều này vô lý nhé, tại cơ sở chúng tôi đã lắp đặt cho rất nhiều khách hàng và điều này hoàn toàn chưa bao giờ xẩy ra. Chỉ là lời đồn không chính xác mà thôi còn thực tế không có vấn đề gì xẩy ra mà còn tăng tính thẫm mỹ nếu chủ xe biết lựa chọn mẫu thích hợp cho xế cưng của mình.

Nên chọn ốp cản có màu đen nhám mục đích là để tôn vinh lên được dáng vẻ mạnh mẽ cho chiếc xe bạn tránh việc mua những chiếc ốp có màu sắc sáng quá. Vô tình nó sẽ khiến cho bóng có tác dụng ngược trở lại. Trường hợp xe của bạn thường xuyên di chuyển trên những cung đường đẹp và bằng phẳng thì hãy chọn những loại cản nhẹ tránh mua cản qua tó, nặng sẽ khó di chuyển trong địa hình thành  phố. Chưa kể trọng lượng nặng sẽ khiến cho ô tô bị tiêu tốn năng lượng lẫn nhiên liệu nhiều hơn so với thông thường.

Ốp cản trước và sau xe ô tô nguyên bộ là phụ kiện không thể thiếu, nhưng hãy là chủ xe thông minh chọn cho mình bộ ốp phù hợp với xế của bạn.

Bài viết liên quan

Gọi : 0944.73.38.38