fbpx Gắn sub Pioneer TS-WH500A xe Chevrolet CaptivaMười Hùng Auto

Gắn sub Pioneer TS-WH500A xe Chevrolet Captiva tăng độ chất cho âm thanh

Khi gắn sub Pioneer TS-WH500A xe Chevrolet Captiva cho em 4 bánh nhà bạn thì độ chất của dàn âm thanh sẽ trở nên chất hơn so với dàn nguyên bản trước đó. Cường độ âm thanh vang hơn, độ chân thực, mạnh mẽ dữ dội hơn, sản phẩm với thiết kế tiện nghi nhỏ gọn. Khi gắn trên xe hơi sẽ mang đến cho em xế nhà bạn những trải nghiệm tuyệt vời nhất có thể về chất lượng âm thanh.

+ Sản phẩm sử dụng công nghệ HVT với tính đột phá cao ở phần thiết kế, mang lại chất lượng âm thanh chuẩn trung thực với tiếng bass sâu. Âm nghe vang chắc nịch mạnh mẽ.

+ Loa trầm mỏng có tích hợp sẵn âm ly gầm ghế là sản phẩm cao cấp của Pioneer.

+ Cho âm thanh bass big siêu chuẩn.

+ Âm thanh ô tô không bị nhiễu hay gặp phải tình trạng bể tiếng.

+ Quá trình thực hiện việc lắp đặt nhanh chóng gọn lẹ.

Tiến hành nâng cấp hệ thống âm thanh cho xe góp phần rút ngắn hành trình di chuyển. Âm thanh trở nên trong trẻo và nhẹ nhàng hơn mang đến cho bạn những bản nhạc và những bộ phim với âm thanh dịu nhẹ. Nói về chất lượng sản phẩm bạn không cần phải lăn tăn lo lắng về độ bền.

Mười Hùng Auto tự hào là đơn vị phân phối dòng loa sub Pioneer TS-WH500A với giá thành rẻ cạnh tranh tại khu vực HCM. Tại đây có kiêm luôn có dịch vụ lắp đặt sub Pioneer TS-WH500A xe Chevrolet Captiva và nhiều dịch vụ độ chế làm đẹp khác nữa cho xế yêu của bạn. Với đội ngũ thợ chuyên nghiệp và nhân viên tư vấn nhiệt sẽ làm hài lòng mọi khách hàng khó tính.

 

sub Pioneer TS-WH500A xe Chevrolet Captiva

 

gắn sub Pioneer TS-WH500A xe Chevrolet Captiva

 

gắn sub Pioneer TS-WH500A xe Chevrolet Captiva

 

lắp loa sub Pioneer TS-WH500A xe Chevrolet Captiva

 

lắp đặt sub Pioneer TS-WH500A xe Chevrolet Captiva

 

loa sub Pioneer TS-WH500A xe Chevrolet Captiva

Bài viết liên quan

Gọi : 0944.73.38.38