fbpx Gắn viền đèn pha Vios 2018 phong cách và kiểu dáng mới lạMười Hùng Auto

Gắn viền đèn pha Vios 2018 phong cách và kiểu dáng mới lạ

Ngoài việc độ đèn xe ra thì anh em cũng đừng quên việc gắn viền đèn pha Vios cho xế cưng của mình. Mục đích chính là làm đẹp trang trí và bảo vệ phần viền đèn, tránh những tác động không mong muốn làm ảnh hưởng đến thẫm mỹ của phần đầu xe.

Bạn là một dân chơi xe thực thụ thì đương nhiên sẽ chẳng thể nào bỏ qua được phần viền đèn này đúng không nào. Sản phẩm vừa bảo vệ vừa mang lại tính thời trang phong cách cao. Đảm vảo mang lại sự cứng cáp và sắc nét hơn cho chiếc đèn xe.

Bộ ốp viền đèn pha Vios được làm từ chất liệu nhựa ABS cao cấp được nhập khẩu từ Thái Lan, đây là hàng nguyên zin dành cho xe Innova. Bao gồm bộ ốp của hai viền trước, hai đèn sau sản phẩm được thiết kế nguyên zin theo xe nên cực kì dễ dàng lắp đặt. Ôm sát vào xe, chất liệu nhựa ABS của khung viền sẽ bảo vệ viền xe tránh những tác động như trầy xước không mong muốn, chống bong tróc, bạc màu trong suốt thời gian dài sử dụng.

Sản phẩm viền đèn pha Vios 2018 mang lại một điểm nhấn nổi bật cho nội và ngoại thất xe. Chính là phụ kiện trang trí bảo vệ viền đèn ô tô mà bạn không nên bỏ qua. Góp phần làm đẹp cho xe của bạn, bảo vệ phần đèn xe tránh được những tác động không mong muốn của môi trường ngoài. Đẹp nổi bật tạo nên một phong cách hoàn toàn mới lạ là điều mà ai cũng muốn. Mười Hùng Auto là cơ sở dịch vụ chuyên về lĩnh vực độ đèn và gắn đèn xe đẹp, uy tín, chuyên nghiệp, giá rẻ, chất lượng đảm bảo bạn có thể đặt niềm tin nơi đây.

gắn viền đèn pha Vios

gắn viền đèn pha Vios

gắn viền đèn pha xe Vios

gắn viền đèn pha cho xe Vios

gắn viền đèn pha Vios 2018

gắn viền đèn pha Vios mẫu mới nhất

Bài viết liên quan

Gọi : 0944.73.38.38