fbpx Gắn Vietmap dẫn đường xe Honda Civic - Mười Hùng AutoMười Hùng Auto

Gắn Vietmap dẫn đường xe Honda Civic

Bạn cần di chuyển đến nhiều nơi và đa số những nơi đó bạn chưa từng đi qua và không rành đường ở đó. Gắn Vietmap dẫn đường xe Honda Civic 2017, hệ thống sẽ giúp bạn đi đúng đường với thời gian ngắn nhất có thể.

Khi sở hữu chiếc xe Honda Civic 2017 thời thường, việc bổ sung thêm cho chiếc xe này những thiết bị, đồ dùng đi kèm để chiếc xe trở nên hoàn hảo là điều cần thiết. Gắn Vietmap dẫn đường cho xe Honda Civic là một phần không thể thiếu.

Gắn Vietmap dẫn đường cho xe Honda Civic

Sự cần thiết của việc gắn Vietmap dẫn đường cho xe Honda Civic

Tính năng chính của việc gắn Vietmap dẫn đường cho xe Honda Civic 2017 đương nhiên là chỉ đường cho người lái xe. Khi bạn tham gia giao thông trên đường, không phải lúc nào bạn cũng rõ về đường đi lối lại, nhất là những khu vực lần đầu bạn đi tới rất dễ bị lạc đường, vi phạm luật giao thông. Nhờ có vietmap mà bạn biết được cung đường nào ngắn nhất để đi tới địa điểm mình cần, đoạn đường nào dễ đi nhất. Thậm chí Vietmap còn hiển thị cụ thể từng chướng ngại vật trên đường, độ dài đoạn đường, khoảng cách còn lại và vận tốc tối đa bạn được đi. Điều này cực có lợi nhất là khi bạn đi xe đường dài vừa đảm bảo nhanh chóng, vừa đảm bảo đúng luật giao thông.

gắn Vietmap dẫn đường cho xe Honda Civic 2017

Vietmap còn có chức năng ghi lại hành trình bạn đã đi qua. Đây không đơn giản chỉ để lưu giữ những hình ảnh xảy ra xung quanh xe mà còn có thể sử dụng làm bằng chứng cho những vụ tai nạn, va chạm giao thông khi cần thiết. Hơn nữa, viepmap hoạt động 24/24, nên ngay cả khi bạn không có mặt trên xe, sẽ bảo vệ xế cưng của bạn khỏi những kẻ gian, tên trộm. Như vậy, đồng nghĩa với việc xế cưng của bạn được bảo vệ an toàn suốt 24 giờ.

dịch vụ gắn vietmap dẫn đường xe Honda Civic

Đối với các dòng xe khách, xe tải, taxi hay xe kinh doanh… vietmap hay còn gọi là camera hành trình là thiết bị bắt buộc phải có theo xe. Tuy nhà nước ta chưa quy định bắt buộc với xe gia đình, nhưng thiết nghĩ những ích lợi của thiết bị này thật đáng để đầu tư khi chi phí của nó cũng không quá đắt đỏ.

dịch vụ gắn vietmap cho xe Honda Civic

Gắn Vietmap dẫn đường xe Honda Civic 2017 tại Mười Hùng Auto

Thiết bị vietmap dẫn cho xe Honda Civic đường tại Mười Hùng Auto cung cấp cam kết là sản phẩm chính hãng, chất lượng. Không chỉ có chất lượng quay sắc nét ngay cả trong điều kiện thời tiết xấu, ban đêm hay ngược sáng, vietmap còn có chất lượng bền bỉ với khả năng chống bụi bẩn, chống thấm nước mưa hiệu quả.

Mười Hùng Auto với đội ngũ nhân viên có kĩ thuật, có kinh nghiệm, hiểu biết chuyên môn gắn Vietmap dẫn đường xe Honda Civic 2017 cực nhanh chóng, an toàn và hiệu quả không làm ảnh hưởng đến cấu trúc, diện mạo của xe.

gắn vietmap dẫn đường xe ô tô Honda Civic

Gía cả dịch vụ gắn Vietmap dẫn đường xe Honda Civic của chúng tôi luôn là mức giá cạnh tranh cùng nhiều ưu đãi với chính sách bảo hành hấp dẫn là điểm đến tin cậy của nhiều khách hàng trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh nói riêng và các tỉnh lân cận nói chung. Mười Hùng Auto không ngừng cố gắng hoàn thiện dịch vụ, để làm hài lòng mọi khách hàng lựa chọn và tin tưởng chúng tôi.

Bài viết liên quan

Gọi : 0944.73.38.38