fbpx Giá phim cách nhiệt Llumar xe Toyota Vios 2017 bao nhiêu tại Tp.HCM - Mười Hùng AutoMười Hùng Auto

Giá phim cách nhiệt Llumar xe Toyota Vios 2017 bao nhiêu tại Tp.HCM

Dán phim cách nhiệt Llumar cho xe ô tô Toyota Vios 2017 bao nhiêu tại Tp.HCM? Đây sẽ không còn là câu hỏi quan trọng nữa, khi bạn biết được lợi ích của phim Llumar chính hãng dành cho bạn và xế yêu của bạn.

Bạn đang có nhu cầu tìm hiểu về phim cách nhiệt Llumar xe Toyota Vios 2017. Hầu hết các nhà sản xuất xe hơi đều chỉ dùng tới những loại kính có tác dụng chắn gió, ngăn bụi nhưng khả năng bảo vệ những tác hại của ánh sáng mặt trời và va chạm giao thông là hầu như hạn chế, không có đủ khả năng bảo vệ nội thất và cả an toàn cho người lái xe. Chính vì thế nếu bạn đang có nhu cầu tìm hiểu về giá phim cách nhiệt LLUMA chính hãng thì hãy cùng tham khảo một số thông tin dưới đây.

phim cách nhiệt Llumar xe Toyota Vios 2017

Dán phim cách nhiệt llumar là giải pháp cho các chiếc xe ô tô hiện nay

Với những chiếc ô tô của hãng sản xuất chỉ được trang bị những dạng kính loại trung thông thường hoặc cao cấp thì đa số các tấm kính sẽ không được dán phim cách nhiệt llumar. Chính vì vậy, nếu người dùng khi mua xe cũng nên chú ý thêm vấn đề này để biết được mình có nên trang bị thêm phim cách nhiệt cho ô tô hay không.

Phim cách nhiệt vốn dĩ là một loại nhựa polyester dạng phim mỏng và nó sẽ được dán trực tiếp tạo thành một lớp bảo vệ trên lớp kính xe ô tô.

Tác dụng chung của phim cách nhiệt :

  • Cản trở ánh sáng mặt trời chiếu trực tiếp gây chói mắt.
  • Ngăn chặn những tia cực tím nguy hiểm cho người ngồi bên trong xe
  • Cản trở được một lượng lớn nhiệt năng muốn xâm nhập vào cho xe thông qua việc phản xạ lại.
  • Cản trở được những ánh sáng có thể gây nóng, hư hại cho đồ nội thất bên trong xe ô tô.

Phim cách nhiệt LLUMAR chính hãng có gì vượt trội?

Đầu tiên, muoihungauto xin được khẳng định như sau: Phim cách nhiệt LLUMAR chính hãng là hàng cao cấp của Mỹ nổi tiếng trên toàn thế giới. Do đó, xét trên khả năng hoàn hảo thì có thể nói chất lượng của LLUMAR vượt trội hơn rất nhiều so với những loại phim thông thường.

Khả năng nào để đánh giá tính vượt trội của phim cách nhiệt LLUMAR thì đó chính là khả năng chống nóng, cách nhiệt tối ưu vào mùa hè và  giữ ấm vào mùa đông trên cả tuyệt vời. Khi ngồi trong xe ô tô bạn sẽ cảm thấy không khí rất dễ chịu cho dù bên ngoài rất nóng hoặc rất lạnh.

phim cách nhiệt Llumar xe Toyota Vios 2017 tại Tp.HCM

Giá phim cách nhiệt Llumar xe Toyota Vios 2017? Thực ra, trên thị trường có rất nhiều loại nhãn hiệu nhái hoặc cùng tên với LLUMAR cho nên làm sao mua đúng được một sản phẩm chính hãng cũng không phải là dễ dàng với người tiêu dùng. Nếu là hàng chính hãng thì mức giá giao động sẽ nằm trong khoảng phổ thông cho đến cao cấp là tầm 5 triệu – 7 triệu cho hạng xe 5 chỗ ngồi và ~ 5,5 triệu – 8 triệu cho hạng xe 7 chỗ ngồi.

phim cách nhiệt Llumar xe Toyota Vios 2017 tại Tp.HCM có giá bao nhiêu

Chính vì vậy khi bạn có nhu cầu tìm hiểu về dán phim cách nhiệt Llumar xe Toyota Vios 2017 bao nhiêu tại Tp.HCM thì hãy liên hệ với những đại lý phân phối của công ty LLUMAR để biết chính xác các thông tin về phim cách nhiệt Llumar xe Toyota Vios 2017 chính hãng có giá bán và chất lượng như thế nào nhé!

Bài viết liên quan

Gọi : 0908.886.777