fbpx Giảm chấn xe i20 nơi nào giá rẻ nhất tại Hồ Chí MìnhMười Hùng Auto

Giảm chấn xe i20 nơi nào giá rẻ nhất tại Hồ Chí Mình

Bạn vừa mới tậu cho mình một chiếc ô tô mơ ước đương nhiên việc lắp full phụ kiện cho nó là điều mà bạn thật sự cần làm. Lắm giảm chấn xe i20 khi di chuyển qua những cung đường xấu là điều thật sự cần thiết để bạn di chuyển qua những ổ gà lầy lội nhưng vẫn có sự êm ái ở đây. Tăng sự thoải mái khi ngồi trên xe, tuy nhiên sau một thời gian dài sử dụng xe sẽ không thể tránh khỏi tình trạng hư hỏng chảy dầu. Vậy nên bạn cần thường xuyên kiểm tra và bảo dưỡng xế của bạn định kỳ.

Khi xe thường xuyên di chuyển qua những cung đường xấu có nhiều ổ gà, ổ voi. Xe dừng nhiều do tắc đường và xe hay phải di chuyển qua những đoạn đường đèo, đường nhiều góc cua gấp khúc, lúc này hệ thống giảm sốc sẽ hoạt động nhiều hơn mức bình thường. chính vì vậy mà bạn cần thây thế hệ thống giảm chấn cho xe ô tô sau khi di chuyển được 80.000km.

Trường hợp xe của bạn gặp phải những tình huống như phần đầu xe bị nhún mạnh khi thắng gấp. Phần tay lái bị rung động mạnh, xe trượt và lệch hướng lắc lư khi di chuyển qua những cung đường xấu. Lốp xe của bạn bị mòn không đều đồng nghĩa với việc bộ phận giảm xóc của xe cần được kiểm tra và gắn giảm chấn i20 mới. Bạn có thể chọn Mười Hùng Auto là cơ sở dịch vụ để lắp đặt giảm chấn với giá rẻ cạnh tranh nhất khu vực Hồ Chí Minh. Bạn có thể chọn nơi đây để trao gửi niềm tin và để xế cưng của mình được chăm sóc tốt.

gắn giảm chấn i20

lắp giảm chấn i20

gắn giảm chấn xe i20

gắn giảm chấn chống xốc i20

gắn giảm chấn i20 giá rẻ

gắn giảm chấn i20 tại HCM

gắn giảm chấn i20 tại Mười Hùng

giảm chấn i20

Bài viết liên quan

Gọi : 0944.73.38.38