fbpx Gioăng cao su gia cố cho ô tô chất lượng - Mười Hùng AutoMười Hùng Auto

Gioăng cao su gia cố cho ô tô chất lượng

Là một trong những món đồ mà người lái xe đều cần để gia cố và năng cao tuổi thọ cho xe cùng các cánh cửa thì có thể nói Gioăng cao su gia cố cho ô tô chất lượng được đánh giá khá tốt. Độ bền cao có ích khi sử dụng gia cố cho xế cưng vì vậy đây là một sản phẩm mà các chủ xế nên quan tâm nhiều đến nó

Hiện nay gioăng cao su gia cố cho ô tô được xem như một trong các công cụ tốt và đặc biệt phải sắm cho ô tô dù như thế nào. Chính vì những ưu điểm nổi trội mà chính sản phẩm này mang lại cho người dùng khiến cho hầu hết các khách hàng đều rất muốn có một loại gioăng để gia cố cho chính chiếc xe trong chắc chắn và an toàn cũng như còn có những ưu điểm khác. Vậy làm sao có thể mua được một gioăng cao su chất lượng?

Gioăng cao su gia cố cho ô tô

Thế nào là gioăng cao su gia cố cho ô tô chất lượng

Là một trong những món đồ mà người lái xe đều cần để gia cố và năng cao tuổi thọ cho xe cùng các cánh cửa thì có thể nói gioăng cao su gia cố cho ô tô chất lượng được đánh giá khá tốt. Cũng chính vì được ưa chuộng cho nên rất khó có thể nói hàng nhái, hàng kém chất lượng không tuôn dòng và cạnh tranh khiến cho những người muốn mua đều đôi lúc bị nhầm lẫn và không biết chính xác mình đã mua đúng hàng chất lượng hay chưa?

Dòng gioăng cao su chất lượng là dòng cao su có độ bền cao, thời gian sử dụng lâu dài. Vậy phải làm sao để nhận biết chính xác được gioăng cao su chất lượng với gioăng kém chất lượng trong quá trình chọn lựa ?

Mười Hùng Auto sẽ có đôi chút hướng dẫn vài mẹo nhỏ cho quý khách hàng đang có nhu cầu được mua một sản phẩm gioăng cao su gia cố cho ô tô chất lượng cao.

gioăng cao su gia cố cho ô tô chất lượng

*** Cách phân biệt thật và giả của gioăng cao su để gia cố cho xe ô tô như sau :

  1. Màu sắc của gioăng cao su

Đặc trưng của những sản phẩm cao su chính là màu sắc luôn đậm hơn, bền chắc hơn và không bị phai màu như là các loại hàng nhái.

Các hàng gioăng nhái kém chất lượng thì trong quá trình sử dụng rất dễ bị phai màu và chất liệu luôn có lẫn khá nhiều tạp chất. Nhưng hàng nhái lại rất nhiều màu sắc và kiểu dáng rất bắt mắt.

  1. Ngửi mùi

Có vẻ cách này hơi lạ nhưng thật ra đây chính là cách ngửi mùi được dùng nhiều nhất để phân biệt hàng chất lượng hay không. Đối với cao su tự nhiên thì khi phân biệt gioăng cao su gia cố cho ô tô khi ngửi sẽ có mùi hắc hơn rất nhiều và có màu đen đậm rất đặc trưng. Còn với cao su nhân tạo thì mùi hắc nồng và màu sắc thì đa dạng lắm nên lúc này bạn sẽ kiểm tra về độ bền.

  1. Độ bền của gioăng cao su.

Với đa số các gioăng cao su chất lượng thì độ bền và đàn hồi rất cao mà ngay chính những hàng nhái cũng khó có thể qua lại được. Vì các cao su nguyên chất sẽ có công thức hóa học đặc trưng mà muốn nhái được thì chỉ có thể nhái thông qua mẫu mã.

  1. Khả năng gia cố

Những gioăng kém chất lượng độ gia cố rất kém cho dù thiết kế của những sản phẩm này vẫn có khả năng chống ồn, có gia cố thì khi sử dụng một thời gian ngắn là người dùng sẽ phát hiện ngay vì khả năng khít hầu như không đạt, khi đóng cửa và mở cửa sẽ không thích tai nghe.

gioăng cao su gia cố cho ô tô chất lượng cao

Nếu bạn đang cần dịch vụ gioăng cao su gia cố cho ô tô chất lượng cao tại HCM thì Mười Hùng Auto là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn. Công ty chúng tôi chuyên cung cấp và lắp đặt các phụ kiện cho xe ô tô. Sản phẩm được nhập trực tiếp từ thị trường các nước nổi tiếng, không trải qua bất kì quá trình trung gian nào cho nên sẽ mang đến cho quý khách hàng mức giá rẻ.

Bài viết liên quan

Gọi : 0944.73.38.38