fbpx Honda City độ lip Mer lên kiểu dáng mới và tiếng nổ chất hơnMười Hùng Auto

Honda City độ lip Mer lên kiểu dáng mới và tiếng nổ chất hơn

Thây đổi âm thanh pô xe bằng cách độ pô xe là một trong những xu hướng thời thượng hiện nay mà nhiều bạn trẻ cực kì yêu thích. Với chất liệu mẫu đuôi pô xe được làm từ inox cao cấp mang đến độ cứng cáp và chắc chắn. Thời gian sử dụng lâu dài mà không bị tác động trầy xước, vừa tăng độ chất và nâng tầm thẫm mỹ, dại gì không lên đồ Honda City độ lip Mer cho xế của bạn ngay tức khắc nào.

Kiểu dáng pô được thiết kế theo chuẩn của xe Honda City hình dáng pô xéo hai phía kẻo Mercedes tạo nên điểm nhấn nổi bật cho phong cách. Xế cưng khi được độ lip kiểu Mer mang đến một phong cách cá tính và diện mạo thể thao chất. Tăng thêm độ cuốn hút và vẻ ngoài sang trọng hơn nữa cho xế cưng của bạn.

Kiểu độ xe mới hiện nay với hệ thống van on/off hai chế độ bật tắt tiếng pô. Bạn có thể lăng nghe tiếng pô thể thao hoặc tắt để nó trở về trạng thái pô zin nguyên thủy band đầu siêu tiện lợi.

Tại Hồ Chí Minh bạn có thể chọn dịch vụ Honda City độ lip Mer tại Mười Hùng có cơ sở chính ngay tại quận 1. Với độ ngũ nhân viên có tay nghề lẫn kinh nghiệm cao đi cùng chế độ bảo hành với nhiều chính sách đảm bảo đầy đủ quyền lợi cho người mua. Tay nghề của thợ thực hiện bạn không phải lo lắng đẹp và không tác động đến bất kì bộ phận nào trên xe mọi thứ hoàn thiện từ bề ngoài cho đến độ chất. Bạn chỉ cần chọn tiếng nổ của bầu pô xe mà bạn thích là được còn lại đã có Mười Hùng lo.

Honda City độ lip Mer

xe Honda City độ lip Mer

Honda City độ pô lip Mer

Honda City độ lip Mer kiểu mới

Honda City độ lip Mer phong cách 2019

Honda City độ lip Mer thể thao

Bài viết liên quan

Gọi : 0944.73.38.38