fbpx Honda CRV 2019 độ bi xenon và gắn bóng led cho đèn phaMười Hùng Auto

Honda CRV 2019 độ bi xenon và gắn bóng led cho đèn pha

Công nghệ chiếu sáng bi xenon và bóng led đang là hai cộng nghệ chiếu sáng hiện đại được nhiều khách hàng chọn dùng bởi hiệu quả của nó mang lại rất cao. Mỗi loại bóng sẽ có những ưu điểm và hạn chế  riêng biệt, vậy nên khi bạn có dự định độ chế đèn cho xe ô tô của mình. Cụ thể hơn nữa Honda CRV 2019 độ bi xenon và gắn bóng led cho đèn pha bạn hãy chọn nơi bán phụ kiện uy tín và thợ thực hiện có tay nghề giỏi.

Bóng đèn pha giữ nhiệm vụ vô cùng quan trọng trong di chuyển, nếu độ sáng không đủ để chiếu sáng với khoảng cách cần thiết sẽ vô cùng nguy hiểm khi di chuyển trong đêm tối. Với dòng Honda CRV 2019 thì đèn nguyên thủy là loại bóng halogen rất dễ cháy và độ sáng không cao, cho nên việc độ chế nâng cấp chất lượng cũng như cường độ ánh sáng cao hơn nữa là điều thật sự cần thiết.

Combo độ bi xenon và gắn bóng led cho đèn pha, giúp ánh sáng của đèn pha tăng cường hơn. Có thể chiếu sáng với khoảng cách xa hơn nữa khi di chuyển trong đêm tối. Nhất là những nơi không có ánh đèn đường hoặc là nơi có điều kiện thời tiết bất lợi như sương mù hoặc mưa lớn. Lúc này đèn pha gắn bóng led lên sẽ chiếu xuyên màn sương hoặc cho bạn độ quan sát tốt hơn. Hoặc những phương tiện di chuyển phía trước cũng dễ dàng nhận ra bạn hơn để tránh né nhau nhầm giảm thiểu tối đa những tai nạn không mong muốn có thể xẩy ra trong quá trình di chuyển. Honda CRV 2019 độ bi xenon và gắn bóng led cho đèn pha là điều mà chủ xe nên thực hiện cho em xế nhà mình.

Honda CRV 2019 độ bi xenon và gắn bóng led cho đèn pha

Honda CRV 2019 độ bi xenon gắn bóng led cho đèn pha

Honda CRV 2019 độ bi xenon và gắn bóng led

Honda CRV 2019 độ bi xenon và gắn bóng led siêu sáng

Honda CRV độ bi xenon và gắn bóng led cho đèn pha

CRV 2019 độ bi xenon và gắn bóng led cho đèn pha

Honda CRV 2019 độ bi xenon bóng led cho đèn pha

Honda CRV 2019 độ bi xenon và gắn bóng led đèn pha

Bài viết liên quan

Gọi : 0944.73.38.38