fbpx Honda CRV 2019 độ bixenon và gắn bóng led cho đèn phaMười Hùng Auto

Honda CRV 2019 độ bixenon và gắn bóng led cho đèn pha

Độ đèn ô tô là xu thế hot hiện nay nhiều chủ xe quan tâm, bởi nó mang lại một diện mạo thẫm mỹ hoàn toàn mới. Honda CRV 2019 độ bixenon và gắn bóng led cho đèn pha tăng cường độ sáng đèn xe sáng hơn và nổi bật hơn khi con xế của bạn di chuyển trong đêm tối.

Trong tắt cả các loại bóng đèn dành cho ô tô thì hiện tại đèn led và bi xenon là hai loại bóng đang được sử dụng đại trà hiện nay. Sản phẩm có nhiều ưu điểm đó chính là tuổi thọ cao, giá thành rẻ và việc sản xuất cũng đơn giản chi phí chỉ nằm vài triệu cho 1 cặp đèn. Đèn sử dụng khí xenon để phát ra ánh sáng mạnh có cường độ ánh sáng phát ra xa. Giúp tài xế điều khiển xe di chuyển trong đêm tối an toàn hơn, tránh chướng ngại vật ở xa khi di chuyển trong thời tiết sương mù hoặc nơi không có đèn đường.

Bóng led gắn thây thế vào vị trí đèn pha giúp cường độ ánh sáng tăng cao hơn nữa. Loại bóng này có độ bền cao, tiết kiệm được nhiên liệu nên bạn không phải lo lắng tình trạng cháy hỏng hóc trong quá trình sử dụng. Kết hợp bi xenon cho cường độ ánh sáng phát ra xa hơn nữa, dãy led chạy trang trí tăng tính thẫm mỹ là sự kết hợp 2 trong 1.

Honda CRV 2019 độ bixenon và gắn bóng led cho đèn pha đang là trào lưu siêu hot hiện nay. Dường như chủ xế nào sở hữu cho mình con 4 bánh thì cũng nên hướng đến dịch vụ độ chế này. Để biến con xế của mình trở nên đẹp hơn và hoàn hảo hơn.

Honda CRV 2019 độ bixenon và gắn bóng led cho đèn pha

xe Honda CRV 2019 độ bixenon và gắn bóng led cho đèn pha

Honda CRV 2019 độ đèn bixenon và gắn bóng led cho đèn pha

Honda CRV 2019 độ bixenon gắn bóng led cho đèn pha

Honda CRV 2019 độ bixenon và lắp bóng led cho đèn pha

Honda CRV 2019 độ bixenon và lắp đặt bóng led cho đèn pha

Honda CRV 2019 độ bixenon và gắn led cho đèn pha

Honda CRV 2019 độ bixenon và gắn bóng led cho đèn pha siêu sáng

CRV 2019 độ bixenon và gắn bóng led cho đèn pha

Bài viết liên quan

Gọi : 0944.73.38.38