fbpx Honda HRV độ pô vuông theo xu hướng hiện đại 2019Mười Hùng Auto

Honda HRV độ pô vuông theo xu hướng hiện đại 2019

Khi sở hữu cho mình chiếc Honda HRV chủ nhân nào cũng muốn nó trở nên nổi bật và phong cách hơn so với những chiếc cùng dòng. Chính vì vậy mà họ luôn tìm kiếm cho xế cưng của mình một phong cách mới lạ và thường thì họ tìm đến dịch vụ độ xe. Honda HRV độ pô vuông cũng là một trong những hình thức được lựa chọn hiện nay để làm mới diện mạo cũng như độ chất của chiếc xe khi di chuyển.

Có nhiều kiểu độ khác nhau như độ on/off hoặc là pô trang trí, mẫu pô mà chúng tôi hôm nay muốn giới thiệu đến cho các bạn chính là mẫu pô vuông. Mỗi kiểu độ đều mang một ưu điêm riêng ví dụ như độ pô trang trí làm mới diện mạo ngoại hình còn độ pô có tiếng thì phong cách lẫn ngoại hình đều được thây đổi một cách ngoạm mục.

Hiện nay đa số các cơ sở độ đều tích hợp chế độ on/off thông qua remote điều khiển siêu tiện đây là tính năng tiện tích mới. Việc bật tắt tiếng nổ pô độ với tiếng nổ nguyên thủy bạn có thể thao tác nhanh gọn trong vòng một nốt nhạc. Chọn tiếng nổ của bầu pô vuông và sau đó mọi thứ bạn chỉ cần giao cho thợ chuyên nghiệp của Mười Hùng Auto là được. Mọi công đoạn còn lại đã có chúng tôi hoàn tắt cho bạn, không phải chờ đợi quá lâu chỉ cần ngồi uống xong một ấm trà hoặc đọc xong một bài báo là mọi thứ đã xong.

Lưu ý việc thực hiện tuy nhanh chóng đơn giản nhưng bạn không nên tự thực hiện bởi nó ảnh hưởng đến hệ thống chung của xe. Chỉ có những thợ lâu năm rành nghề mới làm được điều này và không ảnh hưởng đến bất kì bộ phận nào khác của xe khi Honda HRV độ pô vuông chính hãng.

Honda HRV độ pô vuông chính hãng

Honda HRV độ pô vuông

Honda HRV độ pô vuông phong cách mới

Honda HRV độ pô vuông thể thao

Honda HRV độ pô vuông mẫu mới nhất 2019

Bài viết liên quan

Gọi : 0944.73.38.38