fbpx Hướng dẫn bảo quản sau khi dán phim cách nhiệt Llumar cho xe Audi Q5 - Mười Hùng AutoMười Hùng Auto

Hướng dẫn bảo quản sau khi dán phim cách nhiệt Llumar cho xe Audi Q5

Sau khi dán phim cách nhiệt Llumar cho xe Audi Q5 chính hãng tại TPHCM nhiều người lại không biết cách bảo quản để có thể sử dụng tấm kính này lâu hơn. Một số thông tin mà bài viết chia sẻ dưới đây sẽ giúp bạn khắc phục vấn đề này.

dán phim cách nhiệt Llumar cho xe Audi Q5 chính hãng

Vệ sinh xe sau khi dán phim cách nhiệt Llumar cho xe Audi Q5

Vệ sinh xe là một công đoạn quan trọng mà bất cứ người dùng xe nào cũng cần phải làm kể cả trước và sau khi dán phim cách nhiệt Llumar cho xe Audi Q5. Việc này tưởng chừng như đơn giản nhưng thật ra cũng khá phức tạp. Hầu hết mọi người đều đem xe đến tiệm rửa xe để họ làm giúp. Tuy nhiên, có một số nơi sẽ không vệ sinh kỹ càng. Điều này lại dễ làm tuổi thọ của xe giảm đi. Vì vậy, nếu có thời gian, bạn nên tự mình vệ sinh cả bên trong lẫn bên ngoài xe.

dán phim cách nhiệt Llumar cho xe Audi Q5 chính hãng

  • Vệ sinh bên trong: Đây là nơi có khá nhiều đồ nội thất của xe. Vì thế, bạn cần đảm bảo vệ sinh đúng cách. Bạn có thể sử dụng máy hút bụi để lấy sạch bụi bẩn trên sàn ô tô và ghế ngồi. Những nơi gần ghế lái thì nên dùng khăn mềm để lau chùi cho sạch. Lưu ý, đừng quên vệ sinh cửa kính từ bên trong. Đặc biệt, phía trên trần xe cũng là nơi cần vệ sinh. Bạn có thể dùng khăn ướt để lau sạch bộ phận đó.
  • Vệ sinh bên ngoài: Sau khi đã làm sạch nội thất và các khu vực bên trong xe, bạn cần phải tiếp tục vệ sinh khu vực bên ngoài. Đây cũng là công đoạn quan trọng giúp bảo vệ vẻ đẹp thẩm mỹ cho xế yêu của bạn. Đầu tiên, bạn nên dùng nước xịt lên toàn bộ xe. Tiếp theo dùng khăn có xà phòng lau chùi khắp nơi và xịt nước để rửa lại lần nữa. Hãy dùng khăn khô lau lại và máy sấy để làm sạch nước bám trên xe. Ở phần bánh xe, bạn nên sử dụng cọ chà rửa để làm sạch bùn đất bám trên đó. Phần kinh xe có dán phim cách nhiệt thì chỉ nên dùng khăn lau nhẹ nhàng tránh làm trầy xước.

Lưu ý sau khi dán phim cách nhiệt Llumar cho xe Audi Q5 chính hãng

bảo quản phim cách nhiệt audi q5

Phim cách nhiệt là một trong những loại phụ kiện giúp bạn an toàn cho bản thân và làm tăng tính thẩm mỹ cho chiếc xe. Vì thế, sau khi dán phim Llumar cho xe Audi Q5 chính hãng bạn cần phải để ý một vài trường hợp sau đây để có thể sử dụng lâu hơn.

  • Sử dụng những dụng cụ mềm để vệ sinh phần phim cách nhiệt. Nếu bạn cọ rửa quá mạnh hay dùng vật dụng cứng sẽ dễ làm cho chiếc xe của bạn bị trầy xước, mất thẩm mỹ.
  • Nếu cảm thấy phần phim dán bị hở thì nên liên hệ với cơ sở nơi sử dụng dịch vụ để bảo hành.
  • Sau một thời gian dài, nếu phim cách nhiệt đã cũ bạn nên đi thay mới để đảm bảo hiệu quả sử dụng

Nếu bạn có nhu cầu dán phim cách nhiệt Llumar cho xe Audi Q5 chính hãng tại TPHCM thì hãy đến với Mười Hùng Auto. Mọi thông tin, chúng tôi đã cập nhật tại website https://muoihungauto.com/ khách hàng có thể tham khảo chi tiết về dịch vụ, sản phẩm, bảng giá,.. Nếu có thắc mắc vui lòng gọi 0944 73 3838 để nhân viên của chúng tôi hỗ trợ bạn.

Bài viết liên quan

Gọi : 0944.73.38.38