fbpx Hướng dẫn lắp camera hành trình phía trước cho xe ô tô đúng cách. - Mười Hùng AutoMười Hùng Auto

Hướng dẫn lắp camera hành trình phía trước cho xe ô tô đúng cách.

Nếu bạn đang gặp khó khăn trong việc lắp camera hành trình phía trước cho xe ô tô không biết lắp như thế nào là đúng cách. Bạn sẽ không phải lo lắng về vấn đề này khi đọc được bài viết hướng dẫn của chúng tôi ngay sau đây.

lắp camera hành trình phía trước cho xe ô tô

Camera hành trình đang là một trong những sản phẩm bán chạy nhất trên thị trường hiện nay. Bởi vì nó không chỉ giúp bạn ghi lại những cảnh đẹp trên đoạn được bạn đã đi qua mà nó còn là một trong những công cụ hỗ trợ đắc lực cho bạn nếu có xảy ra tai nạn hay có bất kỳ tình huống gì xảy ra trong quá trình bạn lưu thông trên đường. Hôm nay, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn một số thông tin về việc lắp camera hành trình phía trước cho xe ô tô.

hướng dẫn lắp đặt camera hành trình cho xe ô tô

Hướng dẫn lắp camera hành trình phía trước cho xe ô tô

Để hướng dẫn lắp đặt camera hành trình cho xe ô tô diễn ra một cách thuận lợi trước tiên bạn nên cho xe đến một chỗ thoáng, rộng có đủ ánh sáng sau đó tiến hành tắt động cơ và bắt tay vào công việc lắp đặt. Cách bước lắp đặt bao gồm:

  • Đầu tiên bạn phải xác định vị trí lắp đặt camera hành trình phía trước cho xe ô tô, thông thường camera hành trình được lắp phía trước của xe, mặt trên táp lo,…

 lắp chiếc camera hành trình phía trước cho xe ô tô

  • Tiếp theo, bạn cần làm sạch vùng gắn camera và vị trí lắp ở dưới vùng cảm ứng ok. Đối với xe không có cảm ứng thì bạn nên lắp gần sát mép kính lại để góc quay camera được rộng hơn.
  • Sau khi bạn đã chọn được vị trí thích hợp để chân đế camera thì bạn tiến hành lắp. Tuy nhiên, bạn cần chú ý là sau khi lắp xong cần kiểm tra lại để đảm bảo thiết bị không bị lệch cũng như xác định được khu vực mà camera có diện tích bao quát .
  • Tiếp đến để xác định được vị trí gắn dây bạn cần gắn giắc nguồn vảo cổng Power.
  • Sau khi lắp camera hành trình phía trước cho xe ô tô xong bạn tiến hành giấu dây để tránh việc bị vướng trong quá trình sử dụng.
  • Sau đó cắm dây nguồn vào Cigar.
  • Tiếp đến là thu gon dây, buộc cố định và gọn gàng để không làm mất mỹ quan của chiếc xe. Cuối cùng là điều chỉnh lại góc camera sao cho phù hợp nhằm giúp camera dễ dàng bao quát toàn cảnh của chiếc xe cũng như khung cảnh xung quanh.

Địa chỉ lắp ráp camera hành trình phía trước cho xe ô tô uy tín chất lượng.

Nếu việc tự lắp đặt camera hành trình gây cho bạn nhiều khó khăn hoặc bạn đã lắp rồi nhưng không được vừa ý. Bạn có thể liên hệ ngay với Mười Hùng AuTo, chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn và hỗ trợ bạn trong việc lắp camera hành trình cho xe ô tô dù ở bất kỳ vị trí nào.

 lắp chiếc camera hành trình phía trước xe ô tô

Công ty chúng tôi có đội ngũ nhân viên có tay nghề giỏi, cẩn thận sẽ giúp bạn lắp chiếc camera hành trình phía trước cho xe ô tô đúng kỹ thuật và trông rất đẹp mắt. Vì vậy, bạn hãy đến với công ty Mười Hùng để được sở hữu những dịch vụ tốt nhất tại đây.

Bài viết liên quan

Gọi : 0944.73.38.38