fbpx Hyundai Tucson 2019 độ pô lên líp Mer kiểu độ chỉ có tại Mười Hùng AutoMười Hùng Auto

Hyundai Tucson 2019 độ pô lên líp Mer kiểu độ chỉ có tại Mười Hùng Auto

Đối với những chủ xế trẻ tuổi việc nâng cấp và biến con xế của họ trở nên hoàng tráng hơn là điều mà họ luôn mong muốn. Sở hữu con Hyundai Tucson 2019 hay bất kì dòng xe nào cũng vậy khi nâng cấp bạn cần tìm cho mình một địa chỉ uy tín, thợ có tay nghề cao để thực hiện. Hyundai Tucson 2019 độ pô lên líp Mer kiểu độ chỉ có tại Mười Hùng Auto. Nơi đây luôn cập nhập những kiểu độ mới khá chất dành cho nhiều dòng xe khác nhau.

Tạo nên một âm thanh khác biệt cho tiếng pô xe khi so sánh với tiếng nổ nguyên bản. Tạo nên được sự chú ý. Biến kiểu dáng xế trở nên gọn gàng và đẹp hơn, chất hơn với mẫu mã pô đẹp và tiếng mổ của bầu pô thì chất không chỗ chê.

Gắn lip Mer một kiểu độ chế mới tăng tính thẫm mỹ hơn khi bạn sở hữu con xe tầm trung Tucson 2019 hô biến phần lip đuôi sau xe y chang con Mer thời thượng đẳng cấp. Chỉ đơn giản với một kiểu pô lên lip Mer là có thể thây đổi diện mạo bên ngoài một cách nhanh chóng mà không hề đụng chạm đến chức năng cũng như cấu tạo chính của ống pô zin nguyên thủy của xe.

Với sự phát triển nhanh chóng về công nghệ độ chế hiện nay xe Hyundai Tucson 2019 độ pô lên líp Mer có tích hợp remote on/off. Tăng sự tiện ích hơn nữa cho người dùng có thể thây đổi tiếng nổ của pô độ hoặc trở về tiếng nổ nguyên thủy thông qua việc bật tắt chế độ remote được tích hợp sẵn này.

xe Hyundai Tucson 2019 độ pô lên líp Mer

xe Hyundai Tucson 2019 độ pô lên líp Mer

xe Hyundai Tucson 2019 độ lên líp Mer

xe Hyundai Tucson độ pô lên líp Mer

xe Hyundai Tucson 2019 độ pô lên líp Mer giá rẻ

xe Hyundai Tucson 2019 độ pô lên líp Mer đẳng cấp

xe Hyundai Tucson 2019 độ pô lên líp Mer kiểu dáng thể thao

xe Hyundai Tucson 2019 độ pô lên líp Mer siêu chất

Hyundai Tucson 2019 pô lên líp Mer

Hyundai Tucson 2019 độ pô lên líp Mer trang trí

Bài viết liên quan

Gọi : 0944.73.38.38