fbpx Hyundai Tucson 2019 độ pô Mer AMG đẹp mới lạ phong cách hơnMười Hùng Auto

Hyundai Tucson 2019 độ pô Mer AMG đẹp mới lạ

Một trong những kiểu độ pô mới lạ dành cho dòng Tucson 2019 đang được khách hàng hưởng ứng mạnh mẽ đó là nhái con Mer AMG. Dường như món đồ chơi dành cho xe ô tô tăng cảm giác mạnh đối với dân chơi xe chưa bao giờ là hết hot. Một hình dáng mới cùng tiếng nộ êm tai hơn khi lượn trên đường cao tốc. Nó có sự khác biệt hơn hẳn so với tiếng nổ của dòng pô nguyên bản thu hút sự chú ý của những người đi đường khi bạn lướt qua họ. Hyundai Tucson 2019 độ pô Mer AMG đẹp mới lạ về ngoại hình lẫn tiếng pô nổ giòn và ấm tai hơn nhờ phụ kiện pô độ chế.

Chất liệu pô độ được làm từ nhôm cao cấp chống rỉ sét tốt và cổ pô được sản xuất bằng chất liệu inox cao cấp 304. Không bị những ảnh hưởng của môi trường xung quanh tác động vào khiến phụ kiện bị hư hỏng hay xuống cấp sau một thời gian dài sử dụng.

Có hai kiểu độ pô được áp dụng phổ biến hiện nay 1 là kiểu độ trang trí không làm thây đổi tiếng nổ nguyên thủy và 2 là kiểu độ pô làm thây đổi tiếng nổ. Tiếng nổ mới được thây thế và bạn có thể bật tắt nó khi cần và trở về tiếng nổ ban đầu vẫn được.

Trong hai cách thức trên thì xe Hyundai Tucson 2019 độ pô Mer AMG kiểu độ có tiếng phức tạp và khó hơn. Bởi khi thực hiện đòi hỏi thợ có tay nghề cao và quá trình thực hiện sẽ tác động đến hệ thống công suất của ống pô. Mang đến âm thanh to, giòn vang ấm mạnh mẽ hơn so với tiếng nổ nguyên bản nhiều. Đây là kiểu độ được nhiều khách hàng chọn lựa nhất hiện nay.

xe Hyundai Tucson 2019 độ pô Mer AMG

Hyundai Tucson 2019 độ pô Mer AMG

độ xe Hyundai Tucson 2019 lên pô Mer AMG

xe Hyundai Tucson độ pô Mer AMG

xe Hyundai Tucson 2019 độ lên pô Mer AMG

xe Hyundai Tucson 2019 độ pô Mer AMG giá rẻ

xe Hyundai Tucson 2019 độ pô Mer AMG chính hãng

xe Hyundai Tucson 2019 độ pô Mer AMG cao cấp

xe Hyundai Tucson 2019 độ pô Mer AMG siêu chất

xe Hyundai Tucson 2019 độ pô Mer AMG nổ cực chất

Bài viết liên quan

Gọi : 0944.73.38.38