fbpx Khay hành lý cốp sau xe Honda Civic 2017 - Mười Hùng AutoMười Hùng Auto

Khay hành lý cốp sau xe Honda Civic 2017

Tìm hiểu về khay hành lý cốp sau xe Honda Civic 2017. Công dụng của khay hành lý khi bạn sử dụng sẽ ra sao? Sau đây Mười Hùng sẽ giới thiệu về sản phẩm khay hành lý mà bạn đang sử dụng nhé.

Cốp sau xe là nơi mà chúng ta thường xuyên để những đồ vật có trọng lượng lớn, những đồ dùng vừa mới được sắm sửa và nhiều vật dụng khác nữa. Như vậy phần cốp sau xe chính là nơi “ hội tụ ” tất cả những đồ dùng mà chúng ta muốn mang đi, mang về nhà khi sử dụng phương tiện ô tô để di chuyển. Và với việc thường xuyên này để nhiều các đồ dùng như vậy liệu bề mặt cốp có bị ảnh hưởng nhiều không? Câu trả lời chắc chắn là có và vì thế việc sử dụng miếng lót cốp sau xe là rất cần thiết. Vậy với dòng xe Honda Civic thì sao, hôm nay các bạn hãy cùng Mười Hùng Auto đi tìm hiểu về việc khay hành lý cốp sau xe Honda Civic 2017 nhé.

khay hành lý cốp sau xe Honda Civic

Tại sao nên trang bị khay hành lý cốp sau xe Honda Civic 2017?

Thường thì phần cốp sau xe Honda Civic tuy đã được nhà sản xuất làm từ những chất liệu cao cấp nhưng trong quá trình để đổ vào cốp của quý khách nếu không cẩn thận thì vẫn có thể xảy ra những tình trạng bị trầy xước do hàng hóa đặt vào cốp là hàng sắc nhọn. Nhiều người nói rằng chỉ cần để cẩn thận và bao bọc những đồ sắc nhọn đó cẩn thận khi để ở cốp sau xe là xong nhưng liệu bạn có thể đảm bảo được rằng việc để đồ vào cốp sau xe lúc nào cũng có thể cẩn thận được không? Ngoài ra, dù là làm bằng bề mặt nhựa cao cấp nhưng nếu dùng sau một thời gian dài thì bề mặt “ nguyên thủy ” của cốp cũng sẽ bị trầy xước và phai màu cộng với có những mùi hôi khó chịu trên xe.

khay hành lý cốp sau xe Honda Civic 2017

Và chính vì để có thể hạn chế được những bất cập như trên thì việc trang bị khay hành lý cốp sau xe hơi là rất cẩn thiết bởi không ít thì nhiều miếng lót này sẽ giúp cho phần cốp sau xe của bạn giảm những tác động mạnh của hàng hóa đặt vào cốp, chống trầy xước,…vì thế mà phần cốp phía sau xe của bạn lúc nào cũng trông như mới.

Những ưu điểm mà việc tranh bị khay hành lý cốp sau xe Honda Civic 2017 là gì?

Nếu các bạn đang muốn tìm hiểu thêm về những ưu điểm mà việc khay hành lý cốp sau xe Honda Civic 2017 mang lại thì hãy để Mười Hùng Auto liệt kê những ưu điểm tuyệt vời của việc lót cốp này nhé:

Khay hành lý cốp sau xe Honda Civic 2017

  • Khay hành lý cốp sau xe Honda Civic 2017 giúp giảm trầy xước mặt cốp hiệu quả. Do chất liệu lót cốp được làm từ chất liệu TPO có độ bề cao, không bị gấp khúc, không bị bạc màu do thời gian vì thế bạn hoàn toàn có thể để các đồ dùng nào ở đằng sau cốp mà không phải lo lắng rằng liệu vật dụng đấy có làm xước mặt cốp hay không.
  • Khay hành lý cốp sau xe Honda Civic 2017 được sản xuất “ độc quyền ” dành riêng cho dòng xe Honda Civic 2017 do đó khi lắp đặt vào cốp sau tạo độ vừa khít, chắc chắn, không bị xê dịch. Ngoài ra, thành của tấm lót còn giúp giảm thiểu được các bụi bẩn từ không khí, hay đồ vật rơi xuống sàn có lẽ vì thế khi dọn dẹp, vệ sinh lại tấm lót cốp sau xe bạn cũng không cần phải mất nhiều thời gian.
  • Việc dùng khay hành lý còn giúp phần cốp sau luôn được thoáng khí, tránh được những mùi hôi khó chịu, những mùi “ hỗn tạp ” ở phần cốp xe sau khi để nhiều các loại đồ dùng khác chủng loại nhau như đồ tươi sống, đồ nướng, đồ có mùi,

Với những ưu điểm tuyệt vời của việc trang bị khay hành lý cốp sau xe Honda Civic 2017 trên đây thì chắc chắn việc lót cốp là rất cần thiết đối với các loại xe ô tô nói chung và dòng xe Honda Civic 2017 nói riêng phải không. Nếu bạn đang có nhu cầu lót cốp sau xe hay muốn lắp đặt bất kỳ một món phụ kiện trang trí ô tô nào khác hãy đến ngay Mười Hùng để chúng tôi có thể phục vụ tốt nhất cho bạn nhé.

Bài viết liên quan

Gọi : 0944.73.38.38