fbpx Lắp khung Baga đen xe Colorado phụ kiện cần cho ô tôMười Hùng Auto

Lắp khung Baga đen xe Colorado phụ kiện cần cho ô tô

Lắp đặt khung Baga đen xe Colorado hay còn gọi là giá nóc mang đến sự tiện ích cho người dùng. Trong hành tình di chuyển sẽ trở nên thoải mái và thư thái hơn trong việc chất hành lý và đồ đạc nếu chúng quá nhiều, quá cồng kềnh. Phần giá để đồ được làm từ chất liệu kim loại khá cứng và chắc khi cần thiết thì lắp vào không gian chứa đồ khá vững chắc. Trọng lượng đồ đạc có thể chứa ở đây lên đến 100kg mà không gây ảnh hưởng trầy xước xe.

Bạn lắp giá nóc chở đồ cho ô tô giúp cho bạn chở thêm được hàng hóa cũng như các món hành lý phục vụ cho chuyến đi đường dài. Tăng tính thẫm mỹ cao hơn nữa cho tài xế và bạn dễ àng nhận thấy chiếc xe trở nên sang trọng, phong cách và tiện dụng hơn rất nhiều khi không được lắp món phụ kiện này.

Chọn mua khung Baga đen xe Colorado tại Mười Hùng bạn có thể yên tâm hoàn toàn về chất lượng. Được sản xuất từ chất liệu thép cao cấp không gỉ có độ bền và độ chắc chắn cao. Khả năng chống chịu lực tác động cũng như những yếu tố khắc nghiệt khác của thời tiết, tăng tính tiện nghi và tạo điểm nhấn nổi bật cho xế khủng Colorado.

Với những tiện ích trên đây chính là lý do mà nhiều chủ xế chọn lựa việc lắp đặt khung baga cho xế yêu của mình. Bộ khung có thiết kế rin theo chuẩn xe Colorado chỉ cần bắt vít là được không khoan đục hay làm ảnh hưởng đến bộ phận vỏ xe bên ngoài khiến nó mất đi tính thẫm mỹ.

Lắp đặt khung Baga để đồ đen xe Colorado

Lắp đặt khung Baga giá nóc đen xe Colorado

Lắp Baga đen xe Colorado

gắn khung Baga đen xe Colorado

 khung Baga đen xe Colorado

khung Baga đen xe Colorado

Lắp đặt khung Baga đen xe Colorado khủng

Lắp đặt khung Baga đen cho xe Colorado

Bài viết liên quan

Gọi : 0944.73.38.38