• 0944-73-38-38sales@muoihungauto.com
  • 235B Nguyễn Văn Cừ, P.Nguyễn Cư Trinh, Q1, HCM
  • Thứ 2 – CN: 8AM – 7PMGiờ mở cửa

Lắp baga mui đựng đồ Santafe 2015 tăng thêm tiện ích

Chuyến đi của bạn giờ đây bạn sẽ không còn lăn tăn khi lo nghĩ làm thế nào để vận chuyển hết đồ đạc. Với món phụ kiện nhỏ baga mui mọi thứ sẽ được giải quyết một cách êm gọn nhẹ. Lắp baga mui đựng đồ Santafe 2015 mang đến sự tiện ích tuyệt đối cho bạn trong mỗi hành trình.

Lắp baga mui đựng đồ Santafe 2015

Giờ đây những vật dụng, những món đồ đạc cồng kềnh chiếm nhiều diện tích. Không thể bỏ vào trong cốp ô tô khi di chuyển đi xa, giờ đây điều đó có thể giải quyết một cách đơn giản. Sự ra đời của baga mui đựng đồ Santafe 2015 là giải pháp không gian chứa đồ khi di chuyển. Phụ kiện này sẽ giúp cho người dùng thoải mái hơn, mang theo nhiều đồ dùng mà không cần phải lo nghĩ. Rất thuận tiện khi di chuyển đi xa, ngoài sự tiện ích món phụ kiện nhỏ này còn tạo nên một phong cách ấn tượng, cá tính mạnh mẽ hơn cho xế cưng của bạn. Gắn baga mui đựng đồ Santafe 2015 vô cùng cần thiết.

Baga mui đựng đồ Santafe 2015 có cấu trúc theo khuôn bao gồm hai thanh ngang. Chúng được định hình theo đúng form mui xe, có thiết kế đẹp, tinh xảo theo từng gốc cạnh. Cùng với bề mặt nhẫn bóng giảm thiểu được khả năng trầy xước, chúng được cố định một cách chắc chắn nhờ những con vít, pát đi kèm. Chúng được lắp đặt một cách tỉ mỉ, với thiết kế chuẩn không cần phải đục khoét nhiều.

Lắp baga mui đựng đồ Santafe 2015 HCM

Lắp baga mui đựng đồ Santafe 2015 giá rẻ tại HCM

Lắp baga mui đựng đồ Santafe 2015 giá rẻ

Lắp baga mui đựng đồ Santafe 2015 tại HCM

Lắp baga mui đựng đồ Santafe 2015 chính hãng

Lắp đặt baga mui đựng đồ Santafe 2015

gắn baga mui đựng đồ Santafe 2015

Lắp baga mui đựng đồ cho xe Santafe 2015

Lắp baga mui đựng đồ xe Santafe 2015

Chất lượng của sản phẩm chúng được làm bằng nhựa ABS cao cấp, cứng và chịu lực tốt. Không hề bị biến dạng trong mọi điều kiện thời tiết khác nhau. Khi bạn lắp baga mui đựng đồ Santafe 2015 tại Mười Hùng, bạn có thể yên tâm hoàn toàn về chất lượng sản phẩm. Hàng chính hãng chất lượng cao và giá thành phải chăng khi bán cho khách hàng.