fbpx Lắp body lip xe Toyota Camry 2019 đẹp giá cực kì mềmMười Hùng Auto

Lắp body lip xe Toyota Camry 2019 đẹp nhất

Nâng cấp ngoại thất xe hiện đang là trào lưu được nhiều người quan tâm, đáp ứng nhu cầu người dùng mẫu body lip được các nhà sản xuất tung ra thị trường. Nhầm đáp ứng mong muốn tân trang vẻ bề ngoài cho chiếc Camry mới hơn và hoàng tránh hơn về diện mạo. Lắp body lip xe Toyota Camry 2019 đẹp nhất phong cách nhất, bạn có thể thấy được điều này qua hình ảnh bên dưới.

Dịch vụ lắp body lip xe Toyota Camry 2019

Nơi chuyên cung cấp các dịch vụ độ chế làm đẹp cho xe ô tô nổi tiếng tại TPHCM là Mười Hùng Auto. Tại đây nhập khẩu các phụ kiện độ chế dành cho tắt cả các dòng xe. Trong đó có body lip xe Toyota Camry 2019, biến diện mạo của xế cưng nhà bạn trở nên chuẩn không cần chỉnh.

Mẫu body lip xe Toyota Camry 2019 mà Mười Hùng lắp cho khách là hàng chuẩn nhập khẩu từ Thái Lan về để phục vụ cho nhu cầu của khách hàng. Những ai muốn nâng cấp dàn áo ngoài cho xế của mình trở nên đẹp và hoàng tráng hơn. Bộ sản phẩm sẽ bao gồm ốp trước và sau lẫn hai bên hông được sơn đúng theo màu mà khách hàng yêu thích.

Bộ phận ốp sau của body nhìn cực chất và thể thao với điểm nhấn là hai phần viền ppo được mạ crom nhìn sang trọng. Tạo điểm nhấn nổi bật cho phần đuôi xe, cùng với chất liệu nhựa PP cao cấp có độ bền cao. Có độ bền và sáng bóng theo thời gian, sản phẩm được cố định bằng keo 3M lẫn vít siêu dính đi kèm. Việc độ chế làm được được thực hiện bởi thợ có tay nghề cao, hạn chế tình trạng trầy xước xe tác động lên phần sơn zin của xế. Tăng tính thẫm mỹ cao khi được gắn body lip xe Toyota Camry 2019.

body lip xe Toyota Camry 2019

gắn body lip xe Toyota Camry 2019

lắp đặt body lip xe Toyota Camry 2019

gắn body lip xe Toyota Camry 2019

body lip cho xe Toyota Camry 2019

body lip cao cấp xe Toyota Camry 2019

body lip chính hãng cho xe Toyota Camry 2019

body lip theo xe Toyota Camry 2019

body lip chuẩn zin cho xe Toyota Camry 2019

body lip xe Toyota Camry 2019 phong cách thể thao

body lip xe Toyota Camry 2019 thể thao cá tính

Bài viết liên quan

Gọi : 0944.73.38.38