fbpx Lắp bóng đèn xenon, led xe Ford Ranger tại HCM - Mười Hùng AutoMười Hùng Auto

Lắp bóng đèn xenon, led xe Ford Ranger tại HCM

Ford Ranger dòng xe đang được ưa chuộng trên thị trường hiện nay, là loại xe bán chạy nhất năm 2016-2017 bởi nhiều điểm ưu Việt giá cả phải chăng mà chất lượng tốt nên được khách hàng chọn mua nhiều. Nhu cầu mua xe nhiều dẫn đến nhu cầu sử dụng dịch vụ lắp bóng đèn xenon, led xe Ford Ranger cũng tăng cao lên.

lắp bóng đèn xenon, led xe Ford Ranger

Công nghệ lắp bóng đèn xenon, led xe Ford Ranger từ lâu đã trở thành làn sóng mạnh mẽ có sức hút trên thị trường ô tô hiện nay. Bởi những giá trị của nó mang lại cho chiếc xe Ford Ranger và cho chính chủ sở hữu vô cùng to lớn, hơn hẳn hệ thống đèn nguyên bản.

gắn lắp bóng đèn xenon, led xe Ford Ranger

Vì sao nên gắn lắp bóng đèn xenon, đèn led cho xe Ford Ranger?

Dòng xe Ford Ranger rất được ưa chuộng tại thị trường Việt Nam, nhưng hệ thống bóng đèn halogen nguyên bản của xe chẳng mấy hấp dẫn, chẳng mấy nổi bật và ánh sáng cũng vô cùng bình thường. Khi bạn muốn gắn bóng đèn xenon, led xe Ford Ranger cho xế cưng của mình thật sự nổi bật, có sự khác biệt với các chiếc xe khác không cách nào đơn giản hơn lắp bóng đèn xenon và đèn led cả.

gắn bóng đèn xenon, led xe Ford Ranger

Cả hai loại bóng đèn này đều có những ưu điểm riêng, tùy theo sở thích, nhu cầu mà bạn lựa chọn. Nhưng cả hai loại độ đèn xe này đều tăng cường ánh sáng cho người lái xe nhất là khi bạn thường xuyên phải đi xe đường xa vào ban đêm. Nhờ việc ánh sáng rộng, người nhìn có khả năng quan sát từ xa hơn nên giảm thiểu tối đa các trường hợp tai nạn giao thông. Ánh sáng được cải thiện cao gấp nhiều lần so với đèn halogen zin theo xe, nâng cao việc an toàn khi tham gia giao thông vào ban đêm. Có thể thấy không phải ngẫu nhiên mà đèn xenon, đèn led luôn nằm trong đối tượng săn đón của giới chơi xe chuyên nghiệp. Không phải chỉ ở mức độ tăng sáng tốt, tăng tính thẩm mỹ cho diện mạo xe mà còn tiết kiệm năng lượng do nguồn điện tiêu thụ ít hơn hẳn so với bóng đèn nguyên bản.

gắn bóng đèn xenon, led xe Ford Ranger tại HCM

Gắn lắp bóng đèn xenon, led xe Ford Ranger uy tín chuyên nghiệp tại Mười Hùng Auto

Nếu bạn nghĩ đơn giản việc độ đèn xe có thể thực hiện ở bất kì cửa hàng nào thì bạn đã nhầm. Chăm sóc xế cưng Ford Ranger cũng cần phải biết chọn mặt gửi vàng vào những địa chỉ đáng tin cậy. Một trong những địa chỉ là điểm đến thường xuyên của giới chơi xe nói chung và những chủ sở hữu Ford Ranger nói riêng là Mười Hùng Auto. Những lý do quý khách hàng tin tưởng và lựa chọn chúng tôi là:

+ Các mẫu đèn xenon, hay đèn led đề nhập khẩu chính hãng, có chất lượng đảm bảo

+ Đội ngũ nhân viên lành nghề, am hiểu và đam mê độ xe tiến hành lắp đặt bóng đèn xenon, led hoàn chỉnh không tác động đến cấu trúc xe, giảm thiểu các trường hợp chập cháy do điện

+ Chính sách bảo hành lâu dài để khách hàng yên tâm lên tới 12 tháng

+ Chất lượng tốt, thái độ phục vụ chu đáo nhưng giá cả dịch vụ cạnh tranh nhất tại thành phố Hồ Chí Minh

gắn bóng đèn xenon, led xe Ford Ranger tại TPHCM

Không chỉ những khách hàng trong khu vực thành phố Hồ Chí Minh mới tìm đến Mười Hùng Auto tại 501 An Dương Vương, phường 8, quận 5, thành phố Hồ Chí Minh để gắn lắp bóng đèn xenon, led xe Ford Ranger uy tín chuyên nghiệp mà những khách hàng vùng phụ cận cũng tin tưởng giao xế cưng của mình cho chúng tôi.

Bài viết liên quan

Gọi : 0944.73.38.38