fbpx Lắp bóng đèn Xenon siêu sáng cho xe Toyota Vios - Mười Hùng AutoMười Hùng Auto

Lắp bóng đèn Xenon siêu sáng cho xe Toyota Vios

Lắp bóng đèn Xenon cho xe Toyota Vios là cách mà các chủ xế thường áp dụng để cải thiện độ chiếu sáng và nâng cao tính thẩm mỹ cũng như cá tính cho xe. Còn bạn đã áp dụng cho xế cưng của mình chưa?

Tại sao nên lắp bóng đèn Xenon xe Toyota Vios 2017

Dòng xe Vios là dòng xe mang thương hiệu Toyota và vừa được tung ra thị trường phiên bản mới trong năm 2017. Nhìn nội ngoại thất của xe khá là lịch lãm, sang trọng do được nhà sản xuất bổ sung, cải tiến khá nhiều so với phiên bản trước, tuy vậy đèn Halogen truyền thống vẫn được nhà sản xuất lựa chọn trong phiên bản này. Không chỉ dòng xe Toyota Vios đều trang bị bóng đèn Halogen mà hầu như các loại xe ô tô hiện nay vẫn trang bị thiết bị điện này. Tuy nó không có lỗi hay gặp bất cứ vấn đề gì nhưng khả năng, tốc độ chiếu sáng của nó vẫn còn hạn chế. Do đó nhiều người khi mua một chiếc ô tô, điển hình là chiếc Toyota Vios đều muốn lắp bóng đèn Xenon cho xe Toyota Vios.

lắp bóng đèn Xenon cho xe Toyota Vios

Hiện nay nhiều chủ xe Vios muốn lắp bóng đèn Xenon xe Vios 2017

Đúng là vậy. Việc lắp bóng đèn Xenon xe Vios đang được các chủ xe rất coi trọng và luôn muốn lắp luôn khi vừa “tậu” chiếc xe về. Điều này không quá khó hiểu khi đèn Xenon có độ sáng cao hơn rất nhiều lần so với bóng đèn Halogen truyền thống được mặc định trên xe. Ngoài ra không chỉ có tác dụng sáng, rõ khi đi đường là vậy, việc lắp bóng đèn Xenon xe giúp người chủ phương tiện giảm công suất tiêu thụ điện năng trên xe nhờ đó tăng tuổi thọ của bóng đèn Xenon lên rất nhiều lần. Cụ thể đó là, việc lắp bóng đèn Xenon xe ô tô chỉ làm tiêu tốn công suất tiêu thụ điện năng trên xe là 35W trong khi đó bóng đèn Halogen với hiệu suất phát sáng thấp hơn nhiều lại chiếm đến tận 55W.

lắp bóng đèn Xenon xe Vios

Các chủ xe nên lắp đèn Xenon bởi với ánh sáng vượt trội, gấp tận 5 lần so với bóng đèn Halogen sẽ giúp người điều khiển phương tiện có khả năng quan sát, phản xạ một cách nhanh và kịp thời khi nhận thấy có vật cản phía trước, đặc biệt khi di chuyển vào những con đường nhiều góc cua, chướng ngại vật vào ban đêm. Do đó, chúng tôi khuyên bạn hãy lắp bóng đèn Xenon xe Toyota Vios chính hãng để xe có độ sáng mạnh, hình ảnh rõ nét và không bị chói.

Lắp bóng đèn Xenon xe Toyota Vios 2017 ở đâu?

Hiện bóng đèn Xenon xe Vios 2017 đang được Mười Hùng Auto cung cấp chính hãng trên thị trường, do đó các bạn không phải lo lắng, băn khoăn gì cả khi khi đến chọn và lắp bóng đèn cho xe ô tô của mình tại Mười Hùng Auto.

Bóng đèn Xenon hiện nay có khá nhiều chủng loại, mẫu mã để khách hàng có thể đến và lựa chọn theo nhu cầu và sở thích của chính mình như loại D1S, D2S,…

Về giá cả mua bán và dịch vụ lắp bóng đèn cho xe hơi tại cửa hàng chúng tôi thì bạn hoàn toàn có thể yên tâm. Các loại sản phẩm, phụ kiện lắp đặt nội ngoại thất xe Vios, đặc biệt là dịch vụ gắn bóng đèn Xenon xe Vios 2017 đều được Mười Hùng Auto chúng tôi nhập khẩu trực tiếp, phân phối chính hãng trên thi trường nên các bạn không phải lo ngại rằng sản phẩm kém chất lượng, hay chi phí đắt đỏ.

ắp bóng đèn Xenon xe Toyota Vios chính hãng

Và chúng tôi xin cam kết với người đến mua và lắp bóng đèn Xenon xe Toyota tại Tp.HCM tại cửa hàng chúng tôi nếu phát hiện ra bất cứ sai sót, hay gặp lỗi gì về phụ kiện khi mua tại Mười Hùng Auto thì chúng tôi cam kết sẽ hoàn tiền 100% cho các bạn.

Bài viết liên quan

Gọi : 0944.73.38.38