fbpx Lắp bóng xenon chính hãng cho xe Kia Rondo giá rẻMười Hùng Auto

Lắp bóng xenon chính hãng cho xe Kia Rondo giá rẻ

Góp phần mang đến sự tiện lợi trong việc đảm bảo nguồn ánh sáng kịp thời cho bộ phận đèn xe việc lắp bóng xenon chính hãng cho xe Kia Rondo đã cho người dùng những lợi ích đáng giá khi sử dụng. Cung cấp nguồn ánh sáng cực nhanh khoảng trong vài phần triệu của giây, chụm ánh sáng dài, lại lan rộng chiếu sáng tốt khu vực ven đường và các biển báo giao thông. Hầu như không xảy ra khuếch tán, nên đây có thể là một lựa chọn tuyệt vời để người dùng có sự an toàn hơn khi tham gia giao thông.

Lắp Bóng Xenon Chính Hãng Cho Xe Kia Rondo

* Chi Tiết Sản Phẩm

– Tên SP: Lắp Bóng Xenon Chính Hãng Cho Xe Kia Rondo

* Hàng Có Sẳn

Lắp bóng xenon chính hãng cho xe Kia Rondo ở đâu giá rẻ mà chất lượng lại như ý

Lắp bóng xenon cho ô tô giúp ánh sáng đèn xe cải thiện hiệu quả bởi cường độ sáng của xenon đạt hơn gấp 3 lần đèn nguyên bản. Khả năng hội tụ và phản xạ ánh sáng nhanh nên đèn xenon đảm bảo được lượng ánh sáng cung cấp kịp thời. Thêm vào đó là hiệu suất phát sáng mạnh ở công suất 35W, tuổi thọ hoạt động đạt 4.000 giờ, là sự lựa chọn hoàn hảo cho đèn xe.

Lắp Bóng Xenon Chính Hãng Cho Xe Kia Rondo 03

Lắp bóng xenon chính hãng cho xe Kia Rondo cải thiện độ sáng an toàn hơn khi di chuyển

Lắp bóng xenon cho ô tô còn tiết kiệm được 1/3 điện năng, phát sinh nhiệt ít, không mất nhiệt lượng để đốt cháy dây tóc. Đồng thời, chịu đựng độ rung cao khi xe di chuyển, độ bền gấp 10 lần halogen bởi cơ chế hồ quang điện được ứng dụng trong khâu sản xuất. Một vấn đề đáng kể đến đó là khả năng trung thực về màu của sự vật khi bóng xenon chiếu vào khá chuẩn, với ánh sáng trắng xanh mà đèn cung cấp gần như ánh sáng ban ngày giúp người lái nhận biết sớm hơn những biến cố cần né tránh nhằm nâng cao tính an toàn.

Lắp Bóng Xenon Chính Hãng Cho Xe Kia Rondo 04

Gắn bóng xenon chính hãng cho xe Kia Rondo tại công ty chúng tôi sử dụng những mẫu chân đèn cao cấp của các hãng nổi tiếng như Philips, Osram. Việc nhập khẩu luôn được tiến hành trực tiếp, đảm bảo không qua bất kỳ khâu trung gian nào. Đến với chúng tôi, quý khách sẽ được tư vấn kỹ càng trước khi lựa chọn một trong những mẫu đèn cao cấp sau: D1S, D2S, D3S, D4S, D2R, D4R, D1C, D2C… tất cả đều đạt chuẩn chất lượng theo đúng tiêu chuẩn của hãng.

Bài viết liên quan

Gọi : 0909.66.8686