fbpx Lắp bóng xenon xe Santafe 2019 ở đâu chất lượng giá rẻMười Hùng Auto

Lắp bóng xenon xe Santafe 2019 ở đâu chất lượng giá rẻ

Công nghệ ngày càng tiến bộ vượt bậc và đương nhiên việc gắn những sản phẩm công nghệ hiện đại cho xế cũng là mốt mà giới trẻ đang chạy đua. Bóng xenon sản phẩm vượt trội hơn so với những dòng bóng halogen cũ kĩ về độ chiếu sáng cũng như độ bền. Tăng độ sáng cho đèn xe, lượng ánh sáng cung cấp nhanh, mạnh, kịp thời an toàn cho tài xế và những phương tiện giao thông khác khi lưu thông vào ban đêm. Lắp bóng xenon xe Santafe 2019 ở. D4S, D2R, D1C đâu chất lượng giá rẻ.

Dòng bóng xenon đa dạng: D1S, D2S, D3S, D4S. D2R. D1C, D2C nói về cường độ ánh sáng màu sắc bao gồm trắng xanh. Không gây chói mắt người đi đường, người điều khiển phương tiện di chuyển ngược hướng.

Thông thường bóng đèn xe ô tô sẽ được sử dụng cho đèn pha, cos, gầm tăng cường hơn nữa độ sáng cho đèn xe. Loại bóng này tiêu hao năng lượng thấp, ánh sáng có thể chiếu xuyên màn đêm, xuyên màn xương giúp tài xế quan sát tốt hơn trước những điều kiện thời tiết bất lợi của thời tiết.

Lắt đặt bóng đèn xenon xe Santafe 2019 khu vực HCM bạn có thể đến cơ sở Mười Hùng Auto. Nơi đây có cung cấp đầy đủ các loại bóng khác nhau. Tuổi thọ của mỗi bóng xenon là 4000h cao gấp nhiều lần so với bóng đèn halogen với thời gian chiếu sáng là 500h. Tiết kiệm nguyên liệu tối đa hơn khi sử dụng lâu dài cho người dùng. Về chất lượng sản phẩm bạn có thể hoàn toàn yên tâm, sản phẩm chúng tôi nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài không qua trung gian. Giá bán phải chăng và hàng đạt chuẩn châu Âu nên không phải lăn tăn về chất lượng.

Lắt đặt bóng đèn xenon xe Santafe

Lắt bóng đèn xenon xe Santafe 2019

Lắt đặt bóng đèn xenon xe Santafe 2019 HCM

Lắt đặt bóng đèn xenon xe Santafe 2019

Lắt đặt bóng đèn xenon xe Santafe khu vực HCM

Lắt bóng đèn xenon xe Santafe 2019 khu vực HCM

Bài viết liên quan

Gọi : 0944.73.38.38