fbpx Lắp camera de, camera tiến cho xe Ford Ranger tại tp HCM - Mười Hùng AutoMười Hùng Auto

Lắp camera de, camera tiến cho xe Ford Ranger tại tp HCM

Đã ngồi sau vô lăng, ai cũng muốn mình có một trình thuận lợi, an toàn. Để làm được điều này thì ngoài kỹ thuật lái xe còn cần một số vật dụng hỗ trợ, tiêu biểu nhất là camera quan sát. Hiện nay, phong trào lắp camera de, camera tiến cho xe Ford Ranger tại tp HCM đang rất thịnh hành.

Lý do nên lắp camera de, camera tiến cho xe Ford Ranger

Khi lắp đặt camera tiến cho xe Ford Ranger, người lái có thể dễ dàng nhìn rõ các điểm mù mà bình thường không thể nhìn thấy qua kính chiếu lái. Điều này sẽ giúp bạn quan sát tình hình lưu thông trên đường tốt hơn, giảm thiểu khả năng xảy ra va chạm vào các vật cản phía trước. Còn camera de có thể giúp tài xế nhìn rõ các điểm mù ở phía sau, nơi bạn không thể quan sát được thông qua kính chiếu hậu.

lắp đặt camera tiến cho xe Ford Ranger

Lắp camera de, camera tiến cho xe Ford Ranger, người lái có thể quan sát tình hình một cách rõ ràng để đảm bảo an toàn khi cho xe cặp lề, vào hẻm, vào nhà. Lắp camera, bạn có thể dễ dàng di chuyển xe ngang trong những con hẻm nhỏ hẹp, hạn chế va chạm ngoài ý muốn.

Hơn nữa, có camera de và camera tiến còn có tác dụng hỗ trợ rất lớn cho những người mới tập lái xe, tay lái yếu và thiếu kinh nghiệm, nhất là lúc đỗ xe vào bãi. Bởi vì loại camera này có góc quay rộng nên có thể quan sát phía trước điểm mù và tính toán khả năng dừng xe một cách an toàn, nhằm bảo vệ cho tài xế và người tham gia giao thông.

Quy trình lắp camera de, camera tiến cho xe Ford Ranger tại tp HCM

Để hiểu rõ hơn về việc lắp camera de, camera tiến cho xe Ford Ranger tại tp HCM thì cần phải biết sơ bộ về quá trình lắp đặt. Toàn bộ quá trình bao gồm 5 bước:

Bước 1: Tháo gỡ kính chiếu lái và kính chiếu hậu

Đầu tiên là tháo táp pi cửa trước, sau đó tháo kính chiếu hậu bên phụ ra.

Bước 2: lắp Camera tiến lên kính chiếu hậu

lắp camera de, camera tiến xe Ford Ranger tại tp HCM

Dùng khoan chuyên dụng khoan lỗ nhỏ bên dưới kính chiếu hậu, sau đó lắp camera vào vị trí đó. Tiếp đến là căn chỉnh sao cho camera có góc nhìn tốt nhất. Công đoạn này rất quan trọng, nó quyết định góc nhìn có tốt hay không.

Bước 3: Tháo màn hình trên taplo

Bước 4: Nối dây AV Camera với màn hình taplo

Khi tiến hành nối dây AV camera với màn hình taplo phải làm thật khéo léo để tránh ảnh hưởng đến toàn bộ nguồn điện của xe.

Bước 5: Lắp kính chiếu hậu lên xe

Sau khi đã nối dây thành công thì bạn có thể tiến hành giai đoạn cuối cùng là lắp kính chiếu hậu vào vị trí cũ. Sau đó test máy và tiến hành dọn vệ sinh cho sạch sẽ.

Quá trình lắp đặt phụ kiện cho xe hơi mặc dù đơn giản nhưng đòi hỏi nhân viên kỹ thuật phải có kinh nghiệm thì mới đạt được hiệu quả sử dụng cao nhất. Nếu bạn đang có nhu cầu lắp camera de, camera tiến xe Ford Ranger tại tp HCM nhưng vẫn chưa tìm được địa chỉ uy tín thì Mười Hùng chính là lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn. Đội ngũ nhân viên kỹ thuật lành nghề, thạo việc, đảm bảo lắp đặt hoàn chỉnh cho khách hàng mà không gây hư hại tài sản. Bạn nhất định sẽ hài lòng về chất lượng sản phẩm cũng như chất lượng dịch vụ của Mười Hùng Auto. Chúng tôi rất hân hạnh được tiếp đón quý khách!

Bài viết liên quan

Gọi : 0944.73.38.38