fbpx Lắp Camera De Cao Cấp Xe Honda CRV - Mười Hùng AutoMười Hùng Auto

Lắp Camera De Cao Cấp Xe Honda CRV

Lắp camera de cao cấp xe Honda CRV là một trong những biện pháp góp phần đảm bảo an toàn khi điều khiển xe. Hãy để chúng tôi giúp bạn biết được quy trình gắn Camera cao cấp cho dòng xe CRV là như thế nào và những lợi ích của việc gắn camera mang lại cho bạn.

Nâng cấp độ An Toàn khi lắp camera de cao cấp xe Honda CRV

Ai cũng muốn xế yêu của mình được trang bị những vật dụng tốt nhất để gia tăng khả năng bảo vệ an toàn cho bản thân, hành khách ngồi trong xe và những người tham gia giao thông trên đường. Đó là lý do tại sao các mặt hàng phụ kiện cho xe hơi lại được ưa chuộng như thế, đặc biệt là dòng camera cảm ứng lùi. Lắp camera de cao cấp xe Honda CRV là một trong những biện pháp góp phần đảm bảo an toàn khi điều khiển xe.

Tại sao người lái nên lắp camera de cao cấp xe Honda CRV?

Lắp camera de cao cấp xe Honda CRV

Có thể ví camera de trên xe Honda CRV như đôi mắt phía sau của tài xế. Thiết bị này giúp người lái quan sát tốt các điểm mù mà họ không thể nhìn thấy được thông qua kính chiếu hậu. Nhờ vậy, bạn có thể tránh được các tình huống va chạm vật cản nằm ngoài tầm quan sát. Ngoài ra, camera de còn giúp ích được rất nhiều khi lùi xe trong các con hẻm nhỏ, hẹp hay đỗ xe vào bãi. Đây là phụ kiện cho xe ô tô cần thiết dành cho những người mới học lái xe, tay lái còn yếu và thiếu kinh nghiệm.

Camera de có góc quay rộng với độ rộng tối thiểu 3m và độ dài 6m. Điều đó cho phép người dùng có thể quan sát và tính toán khả năng dừng lại để đậu xe một cách hoàn hảo.

Các vật dụng cần thiết để lắp camera de cao cấp xe Honda CRV

Để quá trình lắp đặt Camera de cao cấp xe Honda CRV tiến hành thuận lợi và đạt hiệu quả sử dụng tốt thì bạn nên chuẩn bị một số vật dụng sau:

  • Camera de: loại này thông thường sẽ có 2 dây: dây nguồn màu đỏ và dây tín hiệu màu vàng đen có rắc cắm AV đi kèm.
  • Đèn lùi: nhiệm vụ của nó là báo sáng khi ô tô lùi số. Cấu tạo gồm 2 dây âm và dương vận hành trên dòng điện 12V. Dây này chính là nguồn phát cho hệ thống camera de.
  • Màn hình: có 2 loại, màn hình rời hoặc tích hợp sẵn trên đầu DVD. Nhưng dù là loại nào thì cũng có sẵn cổng cắm camera.

Trình tự lắp camera de cao cấp xe Honda CRV

lắp đặt Camera de cao cấp xe Honda CRV

Lắp camera de cao cấp xe Honda CRV bao gồm 3 bước dưới đây:

Bước 1: xác định vị trí cần lắp camera và dây nối cần sử dụng

Thông thường mọi người hay lắp camera de vào cụm đèn sau hoặc bản số xe. Bạn có thể chọn vị trí tùy ý nhưng phải phù hợp để đảm bảo có được góc quan sát tốt nhất. Tiếp đến là xác định các dây nối cần sử dụng:

  • Dây màu đen là dây mát của camera.
  • Dây màu đỏ là dây lửa của camera.
  • Dây rắc vàng là dây tín hiệu AV.

Bước 2: Xác định vị trí đèn lùi và dẫn nguồn điện cho camera

Xác định vị trí đèn lùi bằng cách nổ máy xe và vào số lùi, đèn nào báo sáng thì đó chính là vị trí đang tìm kiếm. Loại đèn này có 1 dây mát và 1 dây lửa, sử dụng dòng điện 12V.

Mở đèn lùi và tiến hành nối hai đầu dây dẫn của camera de vào chung nguồn 12V. Lưu ý kết nối đúng các cực.

Bước 3: Đấu dây tín hiệu và dây kích tự động

Đấu dây tín hiệu: Nối dây cắm AV vào chân cắm phù hợp trên màn hình hiển thị của xe hơi. Mở màn hình thiết bị ra và phía sau nó sẽ xuất hiện chân cắm có ký hiệu Cam In, đó là nơi bạn cần cắm.

Đấu dây kích tự động: bạn có thể dựa vào các ký hiệu có sẵn trên màn hình và đầu DVD để xác định vị trí dây kích. Sau đó nối dây vào vị trí ấy là hoàn thành.

lap-camera-de-cao-cap-xe-honda-crv-1

Nếu bạn đang có nhu cầu lắp camera de cao cấp xe Honda CRV nhưng vẫn chưa tìm được cửa hàng tin cậy, uy tín thì Mười Hùng Auto chính là lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn. Đến đây, bạn sẽ được thỏa mãn mọi yêu cầu về việc tìm mua và lắp đặt phụ kiện cho xe hơi. Mười Hùng Auto rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

Bài viết liên quan

Gọi : 0944.73.38.38