fbpx Lắp camera de xe Hyundai Getz tại tpHCM - Mười Hùng AutoMười Hùng Auto

Lắp camera de xe Hyundai Getz tại tpHCM

Đã ngồi sau vô lăng thì phải có trách nhiệm với sự an toàn của bản thân và mọi người xung quanh. Việc bổ sung các phụ kiện xe ô tô để hỗ trợ quá trình điều khiển xe và gia tăng chỉ số an toàn là cần thiết. Trong số những vật dụng ấy, camera de mang đến nhiều tác dụng thiết thực nhất. Đó là lý do tại sao hiện nay lại rộ lên phong trào lắp camera de xe Hyundai Getz tại tpHCM. Để biết thêm thông tin chi tiết về vấn đề này hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây nhé.

Nguyên nhân cần lắp camera de xe Hyundai Getz tại tpHCM

Ai đã từng lái xe ô tô đều biết kính chiếu hậu không thể giúp người lái quan sát hết mọi tình hình phía sau. Điều này vô cùng nguy hiểm, nhất là khi điều khiển xe trong các con hẻm nhỏ hẹp, rất dễ bị va chạm phải vật cản hoặc các phương tiện lưu thông khác. Lắp camera de xe Hyundai Getz, vấn đề này sẽ được giải quyết hoàn toàn. Nó giống như đôi mắt phía sau của tài xế. Nhờ camera de mà người lái có thể dễ dàng quan sát tốt tình hình phía sau, kể cả những điểm mù mà bạn không thể nhìn thấy qua kính chiếu hậu. Nhờ tác dụng này mà người lái xe có thể tránh được những va chạm ngoài ý muốn, đảm bảo sự an toàn của bản thân và mọi người hơn.

Lắp camera de xe Hyundai Getz

Đây còn là phụ kiện cho ô tô có tác dụng hỗ trợ to lớn đối với những người mới cầm lái, tay lái còn yếu, ít kinh nghiệm, khả năng xử lý tình huống kém. Những loại camera de hiện nay có góc quay rộng với độ dài 6m và độ rộng tối thiểu là 3m nên cho phép người dùng có thể quan sát và tính toán khả năng dừng lại để đậu xe một cách hoàn hảo.

Vật dụng cần thiết để lắp camera de xe Hyundai Getz tại tpHCM

gắn camera de xe Hyundai Getz tại tpHCM

Muốn quá trình gắn camera de xe Hyundai Getz tại tpHCM diễn ra thuận lợi và đạt hiệu quả như bạn mong muốn thì cần phải chuẩn bị đầy đủ các vật dụng sau đây:

Camera de: loại này thông thường sẽ có 2 dây: dây nguồn màu đỏ và dây tín hiệu màu vàng đen có rắc cắm AV đi kèm.

Đèn lùi: nhiệm vụ của nó là báo sáng khi ô tô lùi số. Cấu tạo gồm 2 dây âm và dương vận hành trên dòng điện 12V. Dây này chính là nguồn phát cho hệ thống camera de.

Màn hình: có 2 loại, màn hình rời hoặc tích hợp sẵn trên đầu DVD. Nhưng dù là loại nào thì cũng có sẵn cổng cắm camera.

lắp đặt camera de xe Hyundai Getz tại tpHCM

E ngại giá trị thẩm mỹ khi lắp camera de xe Hyundai Getz tại tpHCM

Có một số người e ngại việc lắp đặt camera de xe Hyundai Getz tại tpHCM sẽ ảnh hưởng đến giá trị thẩm mỹ của cả chiếc xe, khiến nó trông không đẹp mắt và hoàn hảo như lúc ban đầu. Đến với Mười Hùng Auto, bạn có thể thỏa thích lựa chọn những loại camera de có kiểu dáng và tính năng phù hợp với xế yêu của mình. Nhờ vậy mà việc lắp camera chẳng những không ảnh hưởng đến vẻ đẹp bên ngoài của xe mà còn góp phần tăng thêm sự độc đáo và phong cách.

Bên cạnh đó, đội ngũ nhân viên lắp đặt của Mười Hùng Auto có tay nghề giỏi và giàu kinh nghiệm vì vậy họ không chỉ biết cách chọn vị trí thích hợp để có quay tốt mà còn có thể dấu kín dây điện trong xe, không bị hở ra ngoài.

Bài viết liên quan

Gọi : 0944.73.38.38