fbpx Lắp camera hành trình cao cấp cho ô tô tại tphcm - Mười Hùng AutoMười Hùng Auto

Lắp camera hành trình cao cấp cho ô tô tại tphcm

Việc lắp camera hành trình cao cấp cho ô tô là điều vô cùng cần thiết bởi những tiện ích mà nó mang lại. Giúp bạn ghi hình lại hành trình di chuyển, quan sát tốt hơn khi chuyển hướng đảm bảo sự an toàn tuyệt đối cho bạn khi tham gia giao thông

Bí quyết lựa chọn gắn camera hành trình cao cấp cho ô tô tại TPHCM

Lắp camera hành trình cao cấp cho ô tô tại TPHCM không còn quá xa lạ với người dân hiện nay vì những ưu điểm, giá trị của thiết bị gắn rời này thực sự cần thiết. Nếu bạn đang sở hữu một chiếc xe ô tô, bạn muốn lắp đặt thêm camera hành trình thì đừng bỏ qua những bí quyết lựa chọn sản phẩm chất lượng dưới đây nhé.

lắp camera hành trình cao cấp có độ phân giải cao

Camera hành trình sử dụng dễ dàng

Công nghệ đang ngày càng phát triển chóng mặt, camera hành trình cũng được nâng cấp không ngừng đáp ứng nhu cầu, đòi hỏi ngày càng cao của khách hàng. Nhưng dù nó hiện đại, tính năng được tích hợp nhiều ra sao vẫn phải đưa yếu tố dễ sử dụng lên hàng đầu. Bởi khi ngồi trên xe bạn sẽ chẳng có thời gian thao tác, xử lý quá nhiều. Hãy lựa chọn gắn camera hành trình cao cấp cho ô tôkhởi động nhanh chóng, thao tác dễ hiểu.

Độ phân giải của camera hành trình chất lượng cao

Độ phân giả là điểm tiếp theo bạn cần quan tâm. Một chiếc camera càng chất lượng sẽ có độ phân giải càng cao như thế hình ảnh bạn nhận được sẽ sắc nét rõ ràng. Vì không phải lúc nào bạn cũng đi lại trong môi trường thông thoáng, đủ đầy ánh sáng. Trong điều kiện ánh sáng kém, camera hành trình với độ phân giải cao vẫn thu về được những hình ảnh không mấy khác biệt. Vì thế trước khi lắp đặt camera hành trình hãy yêu cầu cửa hàng cho bạn xem trước hình ảnh thực tế của loại camera đó.

Gắn camera hành trình cao cấp cho ô tô tại TPHCM

Dung lượng khe thẻ nhớ hỗ trợ của camera hành trình và số lượng cổng quay video

Khi lựa chọn lắp camera hành trình cao cấp có độ phân giải cao, như vậy dung lượng video sẽ rất lớn. Để tránh bỏ lỡ những hình ảnh đẹp, những đoạn video giao thông quan trọng hãy ưu tiên loại camera có hỗ trợ khe thẻ nhớ dung lượng lớn để lưu giữ được nhiều dữ liệu hơn.

Khác với những camera hành trình đời cũ, camera hành trình đời mới nhất luôn hỗ trợ tới 2 cổng camera trong đó 1 cổng camera chính có thể quan sát xa và 1 cổng camera phụ để quan sát quanh xe nâng cao tiện ích của camera hành trình.

Các tính năng hỗ trợ khác của camera hành trình

Càng có nhiều tính năng hỗ trợ, camera càng được ưa chuộng hơn, trong đó những tính năng như cảnh báo chế độ khi đỗ xe, cảnh báo quá tốc độ khi thay đổi gia tốc khi hưỡng rẽ đột ngột… được đánh giá là một trong những tính năng hữu ích nhất.

lắp camera hành trình cao cấp có độ phân giải cao

Để tránh mua phải camera hàng trình theo kiểu “treo đầu dê bán thịt chó” hãy cân nhắc, lựa chọn địa chỉ uy tín, tin cậy. Mường Hùng Auto hân hạnh trở thành người bạn đồng hành của mọi nhà khi thiết bị camera hành trình cao cấp của chúng tôi vô cùng đa dạng, nhưng đảm bảo đều là sản phẩm được nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài có nguồn gốc rõ ràng và chất lượng đúng như những gì chúng tôi nói. Gắn camera hành trình cao cấp cho ô tô tại TPHCM tại Mười Hùng Auto là sự lựa chọn thông minh của bạn.

Bài viết liên quan

Gọi : 0944.73.38.38