fbpx Lắp camera hành trình Hàn Quốc cho xe Toyota Innova 2018 - Mười Hùng AutoMười Hùng Auto

Lắp camera hành trình Hàn Quốc cho xe Toyota Innova 2018

Bạn đang có nhu cầu gắn camera hành trình Hàn Quốc cho xe Toyota Innova 2018 chúng tôi tin rằng chiếc Blackvue DR550GW- 650GW- 2CH camera hành trình sắc nét chất lượng sẽ không làm bạn thất vọng. Hãy cùng tham khảo qua thông tin về sản phẩm điện tử hiện đại chất lượng này

Bạn vừa mới mua một chiếc xe Toyota Innova và được khuyên lắp camera hành trình Hàn Quốc. Hiện nay, camera hành trình Hàn Quốc có quá nhiều loại chất lượng vì vậy bạn không biết nên lắp loại nào. Chúng tôi xin được đề xuất chiếc camera hành trình Blackvue DR550GW- 650GW- 2CH tiếng Việt và công ty TNHH TM trang trí Mười Hùng là địa chỉ uy tín để bạn lựa chọn khi có nhu cầu lắp camera hành trình Hàn Quốc cho xe Toyota Innova 2018 của mình.

Tính năng camera hành trình xe Toyota Innova 2018 tiếng Việt

Bạn đang muốn gắn camera hành trình cho xe Toyota Innova 2018 nhưng chưa biết chọn loại nào? Chúng tôi tin chiếc camera hành trình Blackvue DR550GW- 650GW- 2CH sẽ làm bạn hài lòng bằng thiết kế mạnh mẽ, sang trọng và cá tính của nó. Đây cũng là cách làm cho chiếc xe thân yêu của bạn thêm phần hoàn hảo, tinh tế.

lắp camera hành trình Hàn Quốc cho xe Toyota Innova 2018

Camera hành trình Blackvue DR550GW- 650GW- 2CH được thiết kế với tính năng nổi trội như sau:

 • Màn hình Full HD cho hình ảnh sắc nét, sống động.
 • Ống kính có thể xoay 360 độ vì vậy bạn dễ dàng chỉnh góc quay theo ý muốn. Từ đó quá trình xảy ra mọi sự việc sẽ được ghi lại dưới nhiều góc độ khác nhau.
 • Hỗ thẻ nhớ dung lượng lớn 64 GB, 32GB
 • Kết nối trực tiếp với Smartphone qua wifi vì vậy bạn có thể xe qua điện thoại, ipad,… mà không tháo lắp thẻ nhớ.
 • Tích hợp tính năng GPS.
 • Khả năng chịu nhiệt tốt.
 • Tự động chuyển chế độ khi tắt xe và có hệ thống cảnh báo tốc độ hoặc có va chạm.

gắn camera hành trình Hàn Quốc cho xe Toyota Innova 2018

Địa điểm gắn camera hành trình Hàn Quốc cho xe Toyota Innova 2018

Bạn đang có nhu cầu lắp đặt camera hành trình Hàn Quốc cho xe Toyota Innova 2018 của mình và đã lựa chọn được chiếc camera hành trình Blackvue DR550GW- 650GW- 2CH nhưng bạn còn băn khoăn về địa điểm cung cấp và lắp đặt.

gắn camera hành trình Hàn Quốc cho xe Toyota Innova

Chúng tôi xin được giới thiệu đến bạn công ty TNHH TM trang trí ô tô Mười Hùng. Đây là một trong những cơ sở cung cấp dịch vụ lắp đặt camera hành trình Hàn Quốc cho xe Toyota Innova. Camera hành trình Blackvue DR550GW- 650GW- 2CH được chúng tôi nhập khẩu chính hãng tại Hàn Quốc. Sản phẩm này đảm bảo chất lượng và có giá thành hợp lý nên được nhiều khách hàng ủng hộ.

Công ty hoạt động theo tiêu chí cụ thể như sau:

 • Tôn trọng quyền lợi khách hàng.
 • Bảo hành tất cả các dịch vụ.
 • Giá cả hợp lý.
 • Lắp đặt nhanh gọn.
 • Sản phẩm chính hãng.

Ngoài ra, công ty còn là địa điểm tuyệt vời cung cấp nhiều dịch vụ khác như lắp đặt nàm hình DVD, độ pô, độ đèn flash, xịt che phủ xe, dán cách âm, dán cách nhiệt,….và nhiều loại đồ chơi xe ô tô khác. Tất cả những sản phẩm này đều được cam kết hàng chính hãng, có tem chống hàng giả, bảo hành sản phẩm trong vòng 12 tháng.

Từ những chia sẻ trên chúng tôi mong rằng bạn sẽ có được những thông tin bổ ích khi có nhu cầu gắn camera hành trình Hàn Quốc cho xe Toyota Innova. Nếu bạn còn thắc mắc cần được giải đáp và tư vấn hãy liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 0944733838 để được hỗ trợ hoặc truy cập trang muoihungauto.com để biết thêm chi tiết.

Bài viết liên quan

Gọi : 0944.73.38.38