fbpx Lắp camera lùi de cho xe Honda Civic 2017 - Mười Hùng AutoMười Hùng Auto

Lắp camera lùi de cho xe Honda Civic 2017

Một chiếc xe ô tô nếu thiếu đi camera lùi chắc chắn sẽ khiến người lái cảm thấy bất an vô cùng và xe Honda Civic 2017 không nằm ngoài vấn đề này. Việc bạn phải lắp camera lùi de cho xe Honda Civic 2017 là điều vô cùng cần thiết để điều khiển phương tiện di chuyển an toàn hơn.

Lợi ích của việc lắp Camera lùi de xe Honda Civic 2017

Một trong những trở ngại đối với người lái xe là việc lùi de xe vì nhiều vật phía sau xe rơi vào điểm mù của người lái khi họ ngồi trên xe. Vì lẽ đó, camera phục vụ cho việc lùi de xe ra đời để hỗ trợ cho người lái, giúp người ngồi trong xe cũng như những người phía sau xe được an toàn hơn. Mười Hùng Auto – một cơ sở chuyên cung cấp các trang thiết bị và phụ kiện cho xe hơi, trong đó có camera hỗ trợ cho việc lùi xe. Hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây để biết được lợi ích của việc lắp camera lùi de xe Honda Civic 2017 bạn nhé!

lắp camera lùi de xe Honda Civic 2017

Lợi ích của việc lắp camera lùi de xe Honda Civic 2017

Xã hội ngày càng phát triển, công nghệ càng trở thành công cụ hỗ trợ đắc lực cho con người. Nắm được tình hình đó, nhà sản xuất linh kiện và trang thiết bị dành cho ô tô đã cho ra đời “con mắt thần thánh” – camera lùi de xe – có thể giúp người lái xe khắc phục được những bất tiện như phải nhờ người khác đứng phía sau ra báo hiệu hoặc chính người lái xe phải xuống xe nhìn hướng đi để tránh các vật cản.

lắp camera lùi de cho xe Honda Civic 2017

Khi đó, người lái chỉ cần ngồi trên xe nhìn vào những vạch đỏ, xanh, vàng trên màn hình hiển thị là có thể thấy cũng như đo lường được khoảng cách của xe với các vật cản ở phía sau để né chúng một cách dễ dàng và an toàn. Chưa hết, chiếc camera này còn hỗ trợ người lái nhìn thấy được các xe phía sau hay những xe muốn vượt mặt để giữ được khoảng cách an toàn với chúng. Ứng dụng công nghệ vào đời sống cần có nguyên tắc “nói có sách mách có chứng” và minh chứng cho những lợi ích mà việc lắp camera lùi de cho xe Honda Civic 2017 mang lại, nhà sản xuất đã thực hiện một thí nghiệm nhỏ. Họ thực hiện so sánh tốc độ lùi xe và độ chính xác của một xe được lắp camera hỗ trợ và một xe không được lắp camera.

Kết quả thu được là ở xe được lắp camera hỗ trợ sẽ ít tốn thời gian và đạt được độ chính xác hơn khi lùi de xe mà không có camera hỗ trợ. Bên cạnh đó, chiếc camera hỗ trợ này có kích thước khá nhỏ nên sẽ không cảm thấy gồ ghề hay thô kệch khi gắn phía sau xe. Chẳng những thế, với sự nhỏ gọn nhưng tinh tế, chiếc camera hỗ trợ lùi de xe lại là một điểm nhấn nổi bật phía sau xe làm tôn vinh thêm vẻ sang trọng, năng động và hiện đại của Honda Civic 2017.

lắp camera lùi de cho xe Honda Civic /></p>
<p>Vậy bạn còn chần chừ gì mà không đến Mười Hùng Auto và sở hữu ngay thiết bị hỗ trợ đắc lực này cho xế cưng của mình. Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, Mười Hùng Auto sẽ làm hài lòng bạn vì chúng tôi luôn đặt phương châm lợi ích của khách hàng là ưu tiên hàng đầu trong chiến lược kinh doanh của mình!</p>
						</div>
											</div>
				</div>
				<div class=

Bài viết liên quan